Tất tần tật thông tin về NQA

NQA là đơn vị như thế nào, có những ưu điểm gì so với các đơn vị cung cấp chứng nhận khác trên thị trường? Trong đó tiêu chuẩn ISO là một trong những tiêu chuẩn được chú trọng nhất cũng như có sự phổ biến rộng trên thị trường toàn cầu, đặc biệt là khu vực châu Âu. Còn chờ gì mà không xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích về NQA được bật mí.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – NQA đang theo đuổi các triết lý kinh doanh này


Một trong những giá trị cốt lõi phải nhắc tới của NQA đó chính là một tổ chức chính trực. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi muốn mang tới cho mọi người một đơn vị cung cấp chứng chỉ thực sự hoạt động dựa trên các tiêu chuẩn, không có tính trục lợi. Như vậy có thể đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng nhận được.Chúng tôi cam kết sẽ không để cho các tư lợi xâm phạm tới lợi ích của người tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn duy trì sự minh bạch, rạch ròi, không để những  cái lợi trước mắt làm thay đổi kết quả đánh giá sản phẩm. Đây sẽ là yếu tố đảm bảo cho các công ty, doanh nghiệp không ngừng thay đổi, đẩy mạnh dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể đạt yêu cầu cấp chứng chỉ.


“The best people make the best team” là giá trị cốt lõi mà NQA đang hướng tới. Mọi người có thể thấy rõ rằng chúng tôi chú trọng rất nhiều vào chất lượng của từng nhân viên. Mỗi một người không chỉ được yêu cầu có năng lực cá nhân tốt, tinh thần teamwork cao mà cả nhân phẩm cũng phải đạt tiêu chuẩn. Tất cả những điều đó giúp tạo nên một NQA hoàn hảo, hoàn thiện về nhiều mặt, là một tập thể vững mạnh và uy tín, có sức cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.


Nhiều năm trước, việc giao thương hàng hóa giữa các quốc gia, vùng kinh tế còn gặp nhiều khó khăn do chưa thống nhất được một tiêu chuẩn đánh giá.  Hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi như ISO là gì và đâu là đơn vị có quyền hạn cung cấp chứng nhận này cho sản phẩm, dựa trên những tiêu chí nào?


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – Quy trình cấp giấy chứng nhận cho doanh nghiệp của NQA có thực sự phức tạp?

Leave a Reply