Làm thế nào để kết hợp quần tây với các loại áo khác

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của mọi người có liên quan tới việc phối đồ giữa quần tây cùng các mẫu áo khác nhau để tạo nên sự đặc biệt trong phong cách. Xong điều kiện tiên quyết đó là bạn phải biết cách phối đồ cũng như lựa chọn mẫu quần tây thực sự phù hợp với dáng người cũng như phong cách mà bạn đang đi theo. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về những cách phối đồ trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Celeb.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc về các tip cùng quần tây cực đẹp đấy.


>>> Xem thêm : áo vest nam trẻ trung giá rẻ – Tổng hợp các bước mua đo một áo vest hoàn chỉnh, đẹp


Chúng ta thường nghe tới những cụm từ như “soái ca mặc vest”, “nam thần cùng chính trang”,.. Qua đó có thể thấy rằng vest có thể mang tới vẻ đẹp tuyệt vời ra sao cho cánh mày râu. Nhưng bạn biết không, không phải cứ chọn bừa một bộ vest là trở thành soái ca đấu nhá. Nếu như bạn cứ chọn mấy chiếc quần tây rộng thùng thình, dài quá mắt cá thì ngược lại sẽ làm cho người đối diện cảm giác khá lộn xộn, xoành xĩnh đấy. Chính vì thế, một lưu ý khi bạn chọn quần tây phối với vest chính là quần có độ rộng vừa phải, form dáng ôm sát phần đùi, dài tầm mắt cá chân. Điều này giúp bạn trở nên gọn gàng và đẹp hơn rất nhiều đấy.Từ lâu, áo khoác dài được biết đến là một loại thời trang thanh lịch, quý phái và vô cùng sang trọng. Với chúng, bạn có thể thấy mình trở thành một người đàn ông có cảm giác thành thục, trầm ổn hơn. Tuy nhiên, cần chú ý tới cách lựa chọn tới form của áo cho phù hợp với từng người. Nếu như bạn cao và hơi gầy thì nên chọn áo dài vừa phải, cũng đừng quá rộng. Nếu như bạn thuộc tuýp người hơi mập một chút thì đầu tiên phải chú ý tới màu sắc của áo, tông màu tối sẽ là lựa chọn phù hợp hơn đấy.


Để hiểu hơn về cách phối đồ với quần tây và chọn được kiểu phù hợp với bản thân, mọi người có thể tìm đến với celeb, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ mình thuộc kiểu người nào, đi với phong cách nào thì thích hợp nhất.


>>> Xem thêm : áo khoác dù cặp – Hướng dẫn cách mua quần áo nam đẹp

Leave a Reply