Những lưu ý khi thuê xe du lịch tự lái chất lượng, giá rẻ

Thuê xe du lịch đang là một trong những xu hướng của các gia đình khi lựa chọn phương tiện đi lại cho những chuyến du lịch xa nhà. Tuy nhiên, để chuyến đi được trọn vẹn hơn cả, các bạn hãy tìm hiểu một số lưu ý khi thuê xe du lịch dưới đây.

1. Giá thuê xe

Trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó, các bạn nên tham khảo giá ở nhiều cơ sở khác nhau để lựa chọn nơi có mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc khảo giá không có nghĩa là bạn phải đến tận nơi mà có thể lên trang web chính thức của từng nhà xe để nhận được báo giá.

Thuê xe tự lái theo giờ theo ngày tại TPHCM giá rẻ - Du lịch Happy Car

Bạn cũng cần phải kiểm tra xem mức giá đó có những dịch vụ như thế nào. Ví dụ: có tiền phí cầu đường chưa, xe đi được bao nhiêu kilomet, có giới hạn thời gian thuê xe hay không…

 

2. Tiện nghi trên xe

Một vấn đề mà bạn nên quan tâm đó chính là tiện nghi trên xe tự lái. Bạn cần tìm hiểu chiếc xe mà bạn thuê có điều hòa hay không, các tiện ích khác như đầu DVD hay có wifi để giải trí…

3. Chỗ để đồ đạc và hành lý

Những chuyến xa nhà chắc hẳn các bạn sẽ phải mang theo rất nhiều thứ như đồ ăn và đồ dùng cá nhân. Chính vì thế, bạn nên chọn những loại xe có khoang hành lý rộng, để có thể chứa được toàn bộ đồ đạc mà bạn muốn mang theo.

4. Lưu ý đến số ghế trên xe

Bạn cần tính số người trên xe rồi mới đưa ra phương án lựa chọn xe tự lái hợp lý. Lưu ý trường hợp có trẻ nhỏ thì có thể cho chúng ngồi cùng với người lớn mà không cần tính thêm số ghế.

Những điều cần biết khi thuê xe 16 chỗ tại quận Bình Thạnh mùa lễ hội

Trong trường hợp đi đường dài, chúng ta nên ưu tiên những loại xe du lịch rộng rãi, có chỗ để chân thoải mái để đôi chân không bị bí bách, gò bó.

5. Xác nhận xe

Khâu xác nhận xe cũng rất quan trọng, vì thế trước khi thuê xe khoảng từ 1 – 2 ngày, các bạn nên gọi điện đến nhà xe để xác nhận lại. Đặc biệt, là vào các dịp lễ lớn của đất nước như tết nguyên đán, các kỳ nghỉ lễ… để chắc chắn rằng bạn sẽ thuê được xe theo yêu cầu.

Ngoài ra, trước khi nhận xe, các bạn cần kiểm tra tình trạng xe xem có điểm nào không đúng như trong hợp đồng hay không. Nếu không đúng cần yêu cầu bên cho thuê thực hiện theo như hợp đồng đã ký trước đó để tránh những rắc rối sau này không đáng có.

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái. Nếu bạn mới gia nhập vào hội thuê xe tự lái thì cần tìm hiểu kỹ những phân tích kể trên để có những chuyến đi thật bổ ích và lý thú.

Leave a Reply