DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY ĐÀ LẠT GIÁ RẺ, TỐT NHẤT – VI VU ĐÀ LẠT

Đến với Đà Lạt, bạn muốn tự do đi đến những địa điểm mình thích, hứng thú mà không muốn đi theo kiểu tour đi chuyển thứ tự từng nơi. Bạn là người thích khám phá, phóng khoáng và thoải mái làm những điều mình thích. Muốn khám phá Đà Lạt một cách thú vị thì hãy sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại Đà Lạt. Bài viết dưới đây là gợi ý địa điểm có dịch vụ cho thuê xe máy và thủ tục thuê xe tại Đà Lạt giá rẻ, tốt nhất. Cùng nhau vi vu thôi nào mọi người.

Khám phá Đà Lạt từ A-Z với dịch vụ cho thuê xe máy Đà Lạt giao tận khách sạn

Là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ hiện nay tha hồ ngao du khắp phố phường, vậy cho thuê xe máy Đà Lạt chất lượng giá rẻ có gì mà luôn là được khách hành ưu ái, lựa chọn đến vậy?
  • Toàn bộ xe là các dòng xe đời mới và chất lượng từ xe số đến xe ga, nói không với xe cũ kém chất lượng, hỏng hóc.
  • Quy trình xử lý giấy tờ cho thuê xe máy tại cho thuê xe máy Đà Lạt giao tận khách sạn luôn nhanh gọn, minh bạch, từ hoàn thiện thủ tục đến giao xe không quá 5 phút.
  •  Giao xe tận nơi thì các bạn có thể yên tâm, dù ở bất kỳ địa điểm nào cũng có người giao xe đến.

Bảng giá thuê xe máy

  • Giá thuê xe tay ga: 120.000đ/ngày (không phân biệt dòng xe)
  • Giá thuê xe số: 80.000đ/ngày (không phân biệt dòng xe)

Địa chỉ lấy xe trực tiếp: Lô B63 khu Quy Hoạch Golf Valley Phường 2, TP. Đà Lạt.

Hotline: 02633 98 40 40 – 02633 98 70 70

Thời gian thuê xe được tính từ sớm nhất là 6:00 sáng đến 22:00 đêm, nếu bạn có nhu cầu đi chơi sớm có thể lấy xe từ tối hôm trước và để ở khách sạn để sáng đi sớm, nếu bạn thuê 2 ngày trở lên cứ để xe ở khách sạn, khi trả xe chỉ việc gọi điện bên mình có nhân viên đến lấy xe về.

Dịch vụ thuê xe máy Thảo VY

Tốt về dịch vụ lẫn chất lượng, đảm bảo xe an toàn tuyệt đối cho khách thuê. Với những thủ tục hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đơn giản nhất có thể. Ngoài ra còn tư vấn những khu ăn uống vui chơi giải trí ngon bổ rẻ ở Địa phương cho quý khách

Khi thuê xe được giao miễn phí tặng xăng mũ bảo hiểm áo mưa và bản đồ nếu quý khách yêu cầu. Hư hỏng hỗ trợ 24 giờ và đổi xe cho khách. Nhiều mẫu mã để thuê xe ga tay số…xe cub liên hệ Thảo Vy để được tư vấn kỹ hơn

Địa chỉ: Lô A 13, Khu quy hoạch Đà Lạt, Đường Nguyễn Khuyến, Phường 5, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Thủ tục thuê xe máy

  1. Thuê xe cần CMND – Hộ chiếu – Passport
  2. Hợp đồng được lập rõ ràng 2 bản
  3. Thanh toán tiền trước
  4. Kiểm tra xe trước khi nhận

 

Leave a Reply