Bật mí thông tin về rutgon.com.vn

Để có thể tìm kiếm và thu hút thêm nhiều khách hàng tới với trang web của mình, chủ web cần thực hiện tăng thứ hạng trên SERP thông qua công tác SEO. Mỗi một trang web sẽ có một link riêng và chúng ta hoàn toàn có thể rút gọn chúng để chia sẻ lên các nền tảng khác, dẫn người đọc tới với trang của mình. Chúng ta có thể tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ rút gọn link thông qua bài viết dưới đây của rutgon.com, hãy cùng xem có gì đặc biệt ở đây nhé.


>>> Xem thêm : rutgon.com.vn – cá nhân hóa thông tin bằng phương pháp rút gọn liên kết


Một trong những tính năng đầu tiên bạn nhận được khi sử dụng công cụ rút gọn link của rutgon.com đó chính là thống kê được đối tượng,  phân tích hiệu suất của các liên kết. Đối với việc rút gọn link, một trong những điều người ta quan tâm hàng đầu đó là làm thế nào để cho trang web của mình có thể tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Thêm vào đó là làm tăng sức phổ biến của chúng trên các nền tảng khác nhau. Và với rutgon.com bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này một cách dễ dàng.Một trong những lý do khiến cho các website khó tiếp cận với khách hàng đó chính là sự dài dòng của liên kết. Khi chúng quá dài và gồm những ký tự khó nhớ thì tỉ lệ khách hàng quan tâm và nắm được sẽ khá nhỏ. Nhưng nếu bạn sử dụng công cụ rút gọn link, có thể tiến hành đặt bí danh cho các liên kết khó nhớ. Khi kết hợp với đặt bí danh với cá nhân hóa sẽ mang tới hiệu quả SEO vô cùng tuyệt vời đấy.


Google Analytics là một tool trực tuyến được các nhà quảng cáo sử dụng cho mục đích theo dõi số liệu hoạt động trên website. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể đánh giá tình trạng tổng quan của web một cách nhanh hcosng hơn. Đây là điều rất cần thiết dành cho công tác quản trị website. Và công cụ rút gọn link của chúng tôi hiện nay đang liên kết với nền tảng này nên rất nhiều công việc về web khác của bạn sẽ được giải quyết nhanh gọn lẹ đấy.


>>> Xem thêm : web link rút gọn – dạng liên kết nào có thể rút gọn được

Leave a Reply