Giúp bạn cách tạo nhạc chuông điện thoại Iphone bằng ứng dụng iRingg

Hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn điện thoại của mình sở hữu những bản nhạc chuông hấp dẫn, độc đáo. Tuy nhiên chiếc Iphone chỉ hỗ trợ những đoạn âm thanh mặc định khiến nhiều người nhàm chán. Chính vì vậy, với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo nhạc bằng ứng dụng iRingg.

>>> See more: Tải những bản nhạc chuông nước ngoài hay nhất tại : https://klingeltone-kostenlos.com/

Bước 1: Thực hiện tải và cài đặt ứng dụng iRingg

Điều đầu tiên bất cứ người dùng nào cũng cần phải làm đó chính là tải ngay ứng dụng iRingg về máy. Sau khi đã download thành công bạn mở ứng dụng đó ra và cài đặt như những phần mềm bình thường khác.

Trong quá trình cài đặt nếu như bạn thấy có xuất hiện bảng thông báo dưới đây thì chọn như hình vẽ.

https://maclife.vn/wp-content/uploads/2020/02/Huong-dan-tao-nhac-chuong-iphone-11.png

Thực hiện nhấn vào “Skip This Version”

Bước 2: Thực hiện kết nối cáp

Bạn cần chuẩn bị dây cáp để kết nối được máy Iphone với máy tính. Chúng ta chỉ cần thực hiện lần đầu còn những lần sau khi thiết bị dùng chung mạng wifi thì sẽ tự kết nối với nhau luôn.

Bước 3: Thực hiện kết nối lấy nhạc

Trước hết bạn cần hiểu rõ về giao diện của máy mới có thể thực hiện kết nối lấy nhạc một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn cần nắm bắt một số thuật ngữ sau đây:

For you: Đây là phần dành cho những bài nhạc mà do phần mềm cung cấp, gợi ý đến người dùng.

Search Music: Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm với tên bài hát mà mình muốn, phần mềm sẽ hỗ trợ tìm cho bạn từ các nguồn khác nhau.

Browse: Đây chính là phần được nhiều người lựa chọn để lấy nhạc nhất. Nghĩa là lấy nhạc có chứa trên máy tính của chúng ta để làm nhạc chuông.

Your Tones: Chính là phần nhạc có chứa trên điện thoại của mình.

Tùy vào nhu cầu của mỗi người để chúng ta lựa chọn. Sau khi chọn xong chúng ta kéo thả tệp nhạc đã có trong máy vào ứng dụng iRingg.

Bước 4: Thực hiện cắt đoạn nhạc chuông

Đối với mỗi đoạn nhạc chuông điện thoại Iphone chỉ hỗ trợ tối đa là 30 giây. Vì vậy, bạn cần cắt nhạc chỉ trong phạm vi đó thôi. Trong khi cắt lựa chọn đoạn nhạc ưng ý và nhấn chuột vào “Trim” để hoàn thiện công việc cắt.

https://maclife.vn/wp-content/uploads/2020/02/Huong-dan-tao-nhac-chuong-iphone-5.png

Nghe thử và cắt đoạn nhạc yêu thích

Bước 5: Chọn làm nhạc chuông

Bước tiếp theo người dùng cần nhấn vào “Export” và tiếp tục nhấn “Push to iphone”. Ngay sau đó nhạc đã ghi nhận vào mục của phần mềm iRingg. Việc cần làm đó chính là bạn mở dế yêu và chọn làm nhạc chuông.

 

Với 5 bước vô cùng đơn giản trên đây đã giúp chúng ta thực hiện cài nhạc chuông điện thoại Iphone thông qua ứng dụng iRingg. Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể chọn cho mình những trang WEB tải nhạc chuông uy tín để cài đặt cho điện thoại. Các bạn có thể tham khảo WEBSITE tải nhạc chuông được ưa chuộng nhất hiện nay: nhacchuongmoinhat.com

Leave a Reply