Quản lý tài khoản dễ dàng hơn nhờ ứng dụng ngân hàng MyVIB

Thời đại công nghệ 4.0 có nhiều ứng dụng hiện đại hỗ trợ cho cuộc sống của mọi người được nhẹ nhàng thuận tiện hơn. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ứng dụng ngân hàng MyVIB, với nhiều tính năng hấp dẫn, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Giới thiệu về ứng dụng ngân hàng MyVIB

MyVIB là ứng dụng ngân hàng của ngân hàng Quốc Tế VIB, cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ miễn phí ngay từ lúc đăng ký và cả trong quá trình dài sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn không tốn một đồng phí nào, có thể đăng ký mở tài khoản MyVIB trực tiếp tại chi nhánh để sử dụng cả Internet Banking. Sau khi đăng ký tài khoản để sử dụng thành công, bạn tải MyVIB về điện thoại để trải nghiệm những tiện ích mà chúng mang lại.

Quản lý tài khoản với ứng dụng ngân hàng MyVIB

1. Quản lí tài khoản dễ dàng bằng ứng dụng di động miễn phí

Bạn có thể quản lý tài khoản của mình trên MyVIB, chủ động mở thêm tài khoản thanh toán, nạp tiếp điện thoại, xem sao kê, lịch sử giao dịch dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Bạn còn dễ dàng đổi PIN, thay PIN khi bị quên PIN. Ngoài ra, có thể truy vấn tài khoản vào bất kỳ lúc nào, xem nhanh số dư…

2. Chuyển tiền khác ngân hàng không tốn phí

Từ ngày 15/3/2020 đến 31/12/2020, bạn được miễn phí chuyển khoản nhanh liên ngân hàng với giao dịch có giá trị nhỏ từ 500.000đồng trở xuống. Bnạ cũng được miễn phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng Quốc Tế VIB

3. Dễ dàng tìm chi nhánh giao dịch/ATM gần nhất

Chỉ với một vài thao tác chạm nhẹ trên điện thoại di động bạn dễ dàng tìm được địa điểm ATM/chi nhánh giao dịch của ngân hàng Quốc Tế VIB. tính năng này giúp khách hàng thuận tiện khi đi du lịch công tác xa.

4. Bạn có thể quản lý giao dịch

Đối với những khách hàng bận rộn, có quá nhiều giao dịch khiến khó nắm bắt được lịch trình bạn có thể cậy nhờ ứng dụng MyVIB: theo dõi nhắc nhở khi lên lịch trình và mỗi khi các giao dịch sắp đến thời điểm thực hiện. Đây là một trong những tính năng được nhiều người kinh doanh yêu thích vì nó hỗ trợ tối đa cho công việc của họ.

5. Nạp tiền điện thoại cho mình và người thân

Cũng chỉ cần vài ba thao tác chạm nhẹ trên điện thoại là bạn có thể nạp tiền điện thoại cho mình, người thân và bạn bè với rất nhiều mệnh giá. Tính năng này hỗ trợ khách hàng khi đi du lịch, công tác xa nhưng điện thoại hết tiền, không biết mua thẻ cào ở đâu… Ngay cả khi ở cơ quan thì việc nạp tiền điện thoại qua ứng dụng MyVIB cũng tiện lợi hơn nhiều.

6. Thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi

Đang đi công tác xa mà đến hạn thanh toán tiền điện, nước… bạn vẫn có thể dễ dàng chi trả các hóa đơn một cách nhanh gọn thông qua ứng dụng ngân hàng MyVIB. Hàng tháng MyVIB còn nhắc nhở khi đến hạn thanh toán.

Như vậy, với ứng dụng MyVIB bạn không chỉ quản lý tài khoản dễ dàng mà còn quản lý cuộc sống mình tốt hơn. Có nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc bản thân. Tải ngay ứng dụng MyVIB để cùng trải nghiệm nhé.

Tham khảo : cách mở thẻ tín dụng của ngân hàng Quốc Tế VIB và các ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng bạn có biết ?

Leave a Reply