Thuê xe du lịch 16 chỗ và những lưu ý cần nằm lòng

Thuê xe du lịch 16 chỗ và những lưu ý cần nằm lòng

Những ngày hè nóng bức sắp tới – đây là thời điểm lựa chọn tổ chức các chuyến du lịch biển mát mẻ rất ý nghĩa và tuyệt vời. Vì vậy, nhu cầu thuê xe du lịch sẽ tăng vào thời gian này. Trong đó, thuê xe du lịch 16 chỗ đã, đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, hội nhóm, công ty. Để mọi người có thể chọn được chiếc xe an toàn nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi thuê xe du lịch 16 chỗ dưới đây.

Chọn nơi cung cấp dịch vụ tốt

Việc đầu tiên cần lưu ý khi tiến hành thuê xe du lịch 16 chỗ là bạn cần tìm được nơi cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín và chất lượng. Khi tìm được địa chỉ tin cậy, việc thuê xe, đặt cọc xe sẽ diễn ra thuận lợi, tránh được các rủi ro không đáng có cho người thuê. Bởi nếu nơi làm ăn không uy tín, người ta sẽ cho bạn thuê chiếc xe cũ, kém chất lượng. Có nhiều trường hợp bàn bạc thuê, đặt cọc xong đến lúc bàn giao xe lại giao chiếc xe khác. 

Mọi người có thể tham khảo các thông tin dịch vụ thuê xe ở người quen, bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Hoặc thông tin trên mạng, fanpage của nơi thuê xe để xem đánh giá và phản hồi của khách. 

Chọn xe 16 chỗ chất lượng tốt

Lưu ý tiếp theo mà các bạn cần quan tâm đó là chọn xe ô tô 16 chỗ có chất lượng tốt. Hãy chọn những chiếc xe còn mới để thuê, bởi những chiếc cũ dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc khi di chuyển. Nếu sự cố xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến chuyến du lịch. 

Do đó, để thuê được xe chất lượng, người thuê cần có sự hiểu biết nhất định về xe. Tốt nhất bạn nên lái thử xe, xem các máy móc, động cơ xe có hoạt động tốt hay không. Nếu xe hoạt động tốt bạn hãy tiến hành bàn bạc việc thuê chiếc xe 16 chỗ này. 

Bàn bạc giá cả thuê

Giá thành thuê xe là một trong những điều quan trọng nhất khi tiến hành thuê một chiếc xe 16 chỗ để đi du lịch. Khi chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt, chọn được chiếc xe 16 chỗ mình ưng ý thì các bạn hãy bàn bạc giá thuê của chiếc xe. 

Để có một mức giá phù hợp, mọi người nên tham khảo giá thuê xe tại các địa chỉ khác. Sau đó, khi chủ cơ sở ra giá thì bạn có thể bàn bạc, trao đổi sao cho giá thuê phù hợp nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những lưu ý khi thuê xe 16 chỗ để đi du lịch mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Chắc hẳn với những thông tin hữu ích này, các bạn có thể tìm và thuê được chiếc xe chất lượng nhất. 

Leave a Reply