Các bí quyết sửa lỗi những thế nhà xấu theo phong thủy

Nơi ở của bạn ở có thể sẽ mắc phải các khuyết thiếu do đa dạng nguyên tố khác nhau ảnh hưởng tới. Việc giải quyết các khiếm khuyết ấy bằng hình thức cải tạo hoặc xây mới không những tốn kém giá thành mà còn mất rộng rãi thời gian, vì vậy, chủ nhà có thể tiêu dùng các phương pháp khắc phục đơn thuần hơn mà vẫn đem đến đổi thay tốt nhờ những gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nhà bị lệch tâm

Dù rằng mảnh đất tương đối vuông vức nhưng do không được tư vấn kỹ nên không ít ngôi nhà bị lệch tâm. Điều này có thể gây ra rộng rãi phiền hà cho cuộc sống gia đình, cho nên gia chủ nên tìm phương pháp giải quyết chỉ mất khoảng sớm nhất.

Theo phong thủy, 2 bên nhà là địa điểm của Bạch Hổ và Thanh Long, ví như ngôi nhà đặt ở địa điểm quá lệch về phía bên phải (tính từ trong nhìn ra) là phạm phải địa điểm của Bạch Hổ. Muốn giải quyết được thiếu sót này, khu vực phía bên trái ngôi nhà cần sắp đặt thêm đèn đêm giúp cân bằng lại âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và khiến cho giảm đi sung lực.

Đối với những ngôi nhà bị lệch sang trái, là hướng của Thanh Long cũng giải quyết tương tự như trên, nhưng địa điểm đặt đèn sẽ là ở bên phải để thăng bằng năng lượng.

phong thủy nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá sắp

Nhà ở và tường rào bao vòng vèo nhất quyết phải có sự kết hợp tương hợp, điều này vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà vừa có trị giá về mặt phong thủy. Bởi lẽ, ví như tường rào cao hơn nhà sẽ làm cho gia chủ dễ lâm cảnh nghèo túng, thường nhật hàng rào nên xây không phải chăng quá 1,5m và cũng ko cao hơn độ cao này quá đa dạng. Tuy nhiên cũng ko nên xây tường quá sắp nhà, giả dụ diện tích không cho phép cũng nên giữ khoảng cách thức tối thiểu 20 – 30cm để khiến tốt việc thông gió, lấy ánh sáng.

Sân trước quá rộng

đa dạng người cho rằng, sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vì vậy để có không gian sân vườn phổ thông phía trước nhà, phổ quát gia chủ thường xây ngôi nhà lùi vào một khoảng đất tương đối rộng, đặc thù với các mảnh đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không gian này lại càng lớn.

Thế nhưng, phong thủy nhà ở cho rằng, việc xây nhà quá thụt về phía sau và chừa khoảng sân trước quá dài và rộng sẽ tạo ra thế nhà xấu. Cụ thể, gia chủ có thể sẽ gặp những phiền toái can dự tới bạn bè và những người quanh đó. Để khắc phục thế nhà này, nên trồng các cái cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ ở trước sân sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm rộng rãi thời cơ may mắn.

Sân sau quá lớn

bình thường những ngôi nhà thường xếp đặt công trình vực sân sau khá nhỏ, bên cạnh đó, nếu như nhà ở kiểu biệt thự có sân sau quá to thì gia chủ nên khắc phục bằng cách thức xếp đặt thêm gò kém chất lượng hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Leave a Reply