Monsieur de Chanel Édition Noire

Bvlgari Octo Finissimo Chronograph GMT

Khi nói đến những kỳ công về kỹ thuật cơ khí  hay những kỷ lục về đồng hồ mới, hầu như đồng hồ nam luôn được nhắc tên. Một phần lý do cho điều này có thể xuất phát từ nhận thức rằng phụ nữ khá đơn giản và không quan tâm đến khía cạnh phức tạp này. Cũng có một lý do thú vị khác, đó là bởi đồng hồ nam thường có kích thước lớn hơn thiết kế thực, điều này nhằm tạo ra không gian bên trong nhiều hơn để các bộ máy có thể được chế tác vừa vặn.

Tuy nhiên, gạt bỏ những lý do trên thì tập trung vào chủ đề chính, chiếc đồng hồ đầu tiên mà Boss Luxury muốn giới thiệu trong danh sách là Bvlgari Octo Finissimo Chronograph GMT. Điều khiến mẫu đồng hồ này trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho phụ nữ là ở bộ vỏ 42mm nghe có vẻ lớn, nhưng thiết kế càng nối dây ngắn của Octo khiến đồng hồ trông nhỏ hơn kích thước thực. Quan trọng hơn, với độ dày chỉ 6,9mm, hiện Octo Finissimo Chronograph GMT đang nắm giữ kỷ lục thế giới hiện tại về đồng hồ chronograph mỏng nhất thế giới. Một phần của lịch sử chế tạo đồng hồ và kỷ lục thế giới trên cổ tay, nghe thôi đã muốn sở hữu ngay một chiếc đồng hồ này rồi !

Ngoài ra, Octo Finissimo Chronograph GMT mang đến tính thẩm mỹ công nghiệp với bề mặt titan được hoàn thiện nhám. Đối với người phụ nữ hiện đại muốn một cái gì đó khác biệt so với đồng hồ thép, vàng và bạch kim thông thường thì đây là một lựa chọn tuyệt vời.

 Monsieur de Chanel Édition Noire

Mẫu đồng hồ Monsieur de Chanel được giới thiệu vào năm 2016 và đánh dấu một bước ngoặt lớn cho Chanel. Đây là chiếc đồng hồ khiến giới đồng hồ phải  bắt đầu chú ý đến thương hiệu thời trang lớn với tham vọng tham gia vào ngành chế tạo đồng hồ một cách nghiêm túc. Chanel đã đạt được điều này bằng cách kết hợp một thiết kế đối xứng với một bộ máy  tự sản xuất độc đáo để hiển thị thời gian với giờ nhảy và phút lùi. Thật thú vị, Monsieur de Chanel được ra đời như một chiếc đồng hồ nam vì thế mà đồng hồ có kích thước vỏ tới 42mm .

Ban đầu đồng hồ có phiên bản màu be hoặc vàng trắng với mặt số trắng ngà, thiết kế này khiến đồng hồ trông nam tính quá mức. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ Monsieur de Chanel Édition Noire được ra mắt vào năm nay lại là hiện thân cho sự nữ tính mạnh mẽ kỳ lạ, y như phong thái của người phụ nữ hiện đại. Kết hợp giữa bộ vỏ gốm đen mờ với mặt số và thép, cũng như dây đeo cá sấu cũng có màu đen, đồng hồ có vẻ ngoài khá gọn gàng và một màu sắc bí ẩn, mặc dù phải hy sinh một chút cho mức độ dễ đọc.

Điểm nhấn rõ ràng là đây không chỉ là một chiếc đồng hồ tự tin với thiết kế mạnh mẽ được hỗ trợ bởi một bộ máy đầy kỹ thuật, mà còn là một phụ kiện có thể thêm một chút cá tính cho trang phục của bất kỳ quý ông hay quý bà nào.

Leave a Reply