Loại tinh dầu vape có tiếng tăm trên thị trường năm 2019

Tinh dầu vape – nguyên liệu chính của thuốc lá điện tử và shisha điện tử và thuốc lá vape. Các loại tinh dầu vape được biết đến là chất lỏng khi sử dụng sẽ được đốt nóng để có thể tạo ra khói và những hương vị đặc trưng riêng tùy và sở thích và lựa chọn khác nhau sẽ cho ra hương vị không giống nhau. Nói đến tinh dầu vape là hầu như mọi người chơi vape đều biết đến hai loại tinh dầu chủ yếu trên thị trường hiện nay là Juice Mỹ và loại Juice Malay.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Với mỗi sở thích và các điều kiện khác nhau thì mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những loại tinh dầu của Mỹ hoặc là Malay.

Đa số các loại tinh dầu đều có những cấu tạo thành phần không có sự khác biệt nhiều vì dụ như Vegetable glycerin và Propylene Glycol và Nicotine và các hương liệu khác nhau.

Vegetable glycerin – tìm hiểu chi tiết về thành phần.

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Đây là chất được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp thực phẩm với các đặc điểm nổi trội là làm ngọt nhưng với vị nhẹ hơn đường và có thể giữ độ ẩm cho thực phẩm.

>>> Xem thêm: vape giá rẻ – Giá rẻ chất lượng cao – tinh dầu vape cho thuốc lá điện tử năm 2019

Tìm hiểu thành phần propylene glycol là gì?

Từ propylene oxide người ta chiết xuất ra chất hữu cơ propylene glycol. Thành phần này không có màu và không có mùi và có khả năng giữ ẩm thực phẩm. Tinh chất này đã được kiểm định an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại mỹ công nhận. Nếu dùng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng độc hại gì cho sức khỏe con người bởi vì đồng chất hữu cơ.

>>> Xem thêm: Pod system – Tinh dầu vape đậm vị – cho hương vị không quên năm 2019

Nicotine là chất gì và nó có độc hại gì cho sức khỏe hay không?

Nicotine không phải là thành phần chủ yếu có trong tinh dầu vape của shisha hay thuốc lá điện tử bởi nó không phải loại tinh dầu nào cũng đều có chất nicotine. Người ta dùng một lượng nhỏ chất nicotine trong tinh dầu để giúp cho những người dùng thuốc lá truyền thống cai thuốc thành công mà an toàn.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với tinh dầu vape chúng tôi luôn có sẵn hàng và đủ mùi vị với nhiều thương hiệu khác nhau thoải mái cho khách hàng có thể chọn lựa được hàng ưng ý nhất.

Với hương vị khác nhau thì các công dụng của nó cũng khác nhau vì dụ tinh dầu hương trái cây sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp và tốt cho tóc bên cạnh đó còn có tác dụng giảm đau. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Bên cạnh đó còn có các loại trái cây tổng hợp cũng được lựa chọn khá nhiều ví dụ táo mix với cam hay xoài mix với nho… Đặc biệt hơn nữa là các loại tinh dầu nước giải khát cũng rất được yêu thích ví dụ như coca lạnh hay nước sting lạnh hay pepsi lạnh…

>>> Xem thêm: thuốc lá điện tử – Tinh dầu vape uy tín – chất lượng trên thị trường

Leave a Reply