Cách chọn thuê xe du lịch 16 chỗ đẹp

Cách chọn thuê xe du lịch 16 chỗ đẹp

Các cách chọn thuê xe du lịch 16 chỗ đẹp không chỉ là lựa chọn dòng xe phù hợp chuyến đi, số lượng ghế ngồi mà còn phải nắm cách đặt thuê xe trực tuyến như thế nào là hiệu quả nhất.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch nhưng thông thường tại các thành phố lớn sẽ có dịch vụ mang tính chuyên nghiệp hơn cả. Để yên tâm nhất, bạn nên chọn dịch vụ của những công ty du lịch uy tín.  Bởi hiện nay, có một số công ty du lịch thường cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến du lịch, trong đó có dịch vụ cho thuê xe.

Related image

Khi lựa chọn xe điều đầu tiên quan tâm là về số chỗ ngồi, sau đó là hãng xe. Số lượng người xác định, cần phải thuê xe có chỗ ngồi phù hợp. Hai dòng xe nổi bật hiện nay là Ford Transit và Mercedes Sprinter có số ghế 16 chỗ (kể tài xế). Các hãng xe khác nhau có thể có số chỗ chênh nhau ít nhiều. Chất lượng xe: Những dòng xe đời mới hiện nay được trang bị nội thất khá đầy đủ, phù hợp với nhiều yêu cầu, tối thiểu của một chiếc xe ô tô 16 chỗ là điều hòa, ghế ngồi có thể ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn khi di chuyển trên quãng đường dài. Ngoài ra xe cần đảm bảo mới, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh tốt để đáp ứng nhu cầu giải trí trên xe của quý khách. Về mức giá giá xe 16 chỗ đi du lịch phụ thuộc nhiều vào yếu tố: thời điểm thuê xe; đời xe; lịch trình; quãng đường; số ngày và luôn đi cùng là chất lượng dịch vụ. Do đó các nhà cho thuê xe 16 chỗ sẽ cho quý khách biết mức giá nào là rẻ nhất, cách thuê xe nào để tiết kiệm chi phí nhất. Bạn cũng đừng quá ham rẻ mà lựa chọn, đôi lúc giá cả cũng thể hiện chất lượng dịch vụ. Mỗi công ty có một giá dịch vụ cho thuê xe dịch không giống nhau. Bạn có thể tham khảo dịch vụ của vài công ty để có nhiều lựa chọn. Nếu như chất lượng đều như nhau thì chắc chắn là chọn dịch vụ của công ty nào có giá thành phải chăng hơn, phục vụ chuyên nghiệp hơn.

Image result for Cách chọn thuê xe du lịch 16 chỗ đẹp

Hợp đồng thỏa thuận: Hợp đồng là điều quan trọng giao kèo giữa hai bên, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên. Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, đúng chất lượng không.

Các bạn có thể tham khảo cách chọn thuê xe du lịch 16 chỗ đẹp để đảm bảo cho gia đình và bạn bè có một kỳ nghỉ hè thật thoải mái cùng chiếc xe mà mình đã chọn.

Leave a Reply