Bạn đã biết 4 loại hình chính này của dịch vụ thuê taxi tải chưa?

 Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển bằng taxi tải thì có 2 vấn đề lớn mà khách hàng cần phải giải quyết. Hiểu nôm na thì taxi tải là loại phương tiện giúp vận chuyển các loại đồ đạc trong khi chuyển nhà, chuyển công ty,.. nó có thể vận chuyển được số lượng đồ vật có kích thước lớn với quãng đường di chuyển xa. Làm thế nào để tìm được dịch vụ thuê taxi tải tốt và tiết kiệm nhiều chi phí? Những lưu ý sau đây chính là câu trả lời thuyết phục nhất cho vấn đề này. 

Nên thuê taxi tải trong những trường hợp nào?

4 trường hợp người ta sử dụng dịch vụ thuê taxi tải phổ biến hiện nay được phân chia dựa trên tiêu chí như số lượng chuyến, thời gian dịch vụ và khoảng cách địa lý.

>>> Xem thêm: cho thuê xe tải – Một số điều về lợi thế của dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

1. Thuê taxi tải chuyển hàng từng chuyến riêng lẻ

Ngày trước người ta phải sử dụng các phương tiện trung chuyển như xe máy, xe ba gác, xe tải nhỏ,.. bất chấp các rủi ro như đổ vỡ hay bị “chém” giá mà không thể đoán định trước. Ngày nay khi ngành dịch vụ phát triển thì việc vận chuyển đồ đạc cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần gọi một cú điện thoại và thông báo địa chỉ hiện tại cùng địa chỉ cần đến. Công ty sẽ báo giá đến bạn, nếu bạn chấp nhận nhân viên sẽ được cử đến tận nhà. Đây là một ưu điểm vô cùng to lớn và tiện lợi. Thông thường thì phí bạn phải trả sẽ được tính theo km.

2. Số lượng hàng hóa lớn và cần vận chuyển thường xuyên

Phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ này đều tới từ các doanh nghiệp, nơi vận chuyển hàng hóa đi nhiều nơi và có nhiều hàng hóa cần vận chuyển một lần.
Khi sử dụng dịch vụ này không những doanh nghiệp không cần tiêu tốn chi phí để mua xe, chi phí nhân viên và bảo dưỡng phức tạp mà các công việc đưa hàng đi còn trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Hợp đồng được ký với các công ty vận chuyển sẽ được quy định thời gian theo quý hoặc năm với những điều khoản đảm bảo an toàn và đúng hạn rõ ràng. Ngoài các cam kết trong hợp đồng bạn còn được giảm giá ưu đãi từ tỷ lệ chiết khấu khi thời gian thuê vận chuyển dài hạn.

3. Cần vận chuyển nhiều hàng hóa đi xa

Với nhu cầu trao đổi và buôn bán hàng hóa, các địa phương cũng ngày càng đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp ngoài khu vực của mình. Với khoảng cách địa lý xa như thế thì việc vận chuyển bằng các phương tiện như xe máy, xe khách hay xe lửa đều chứa nhiều rủi ro và không an toàn. Hơn nữa đối với vận chuyển một lượng hàng lớn là hoàn toàn không khả thi. Cũng như các dịch vụ vận chuyển đường ngắn, đối với dịch vụ thuê taxi tải liên tỉnh, khi bạn ký kết hợp đồng thì sẽ nhận được các ưu đãi đồng thời là các điều khoản bảo đảm sự an toàn đối với hàng hóa vận chuyển.

>>> Xem thêm: giao hang sieu thi – Các chú ý này là cách để bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi thuê xe taxi tải

4. Dời văn phòng làm việc, nhà kho hay chuyển nhà

Đối với những trường hợp trên thì sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một trong những giải pháp tốt nhất, bạn chỉ cần gọi điện cho bên vận chuyển và thỏa thuận giá, sau đó tất cả công việc từ tháo dỡ đến di chuyển đều do các nhân viên phụ trách. Trong tình cảnh thị trường vô cùng đa dạng hiện nay, việc cạnh tranh không lành mạnh diễn ra ngày càng phổ biến sẽ khiến khách hàng dễ lựa chọn phải các dịch vụ kém chất lượng, do đó bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định công ty vận chuyển cho mình. Cần tư vấn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội thành, ngoại tỉnh hay chuyển nhà trọn gói thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0928931139. Với những tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn có thể giúp bạn tìm ra được giải pháp vận chuyển có lợi nhất với giá thành phải chăng nhất hiện nay.  

>>> Xem thêm: taxi tải nội thành – Sử dụng dịch vụ thuê taxi tải có cần lưu ý điều gì không?

Leave a Reply