Tiện ích cho doanh nghiệp 2019 với phần mềm tính giá thành sản phẩm

Xóa tan mọi nỗi lo cho doanh nghiệp với phần mềm tính giá thành sản xuất LinkQ  Tính giá thành sản xuất không còn xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp chuyên sản xuất tuy nhiên đây không phải là vấn đề dễ dàng thực hiện với kế toán hay phòng kế hoạch. Bởi sự phức tạp trong quá trình sản xuất với những doanh nghiệp có mô hình sản xuất hay chế biến hàng loạt nhiều mặt hàng hay theo đơn đặt hàng thì vấn đề tính giá thành không đơn giản.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất – Phần mềm chuyên nghiệp hiệu quả khi tính giá thành

– Các loại nguyên vật liệu hay vật tư thường có giá cả không ổn định.

– Các yêu cầu về việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và mức định mức nguyên liệu sản xuất khá phức tạp cùng với đó là có nhiều công đoạn sản xuất.

 – Việc nắm được các loại chi phí chưa được nhất quán với các loại chi phí phát sinh thêm hay các chi phí chung và chi phí riêng.

– Các thông tin về nhân sự hay năng suất làm việc và công suất làm việc ở các nhà xưởng nhà máy chưa rõ ràng và không đầy đủ bởi không có sự kết nối thông tin giữa các bộ phận.

– Những căng thẳng về việc làm sao để có được giá thành hợp lý nhất đủ để cạnh tranh với các doanh nghiệp trên thị trường những vẫn phải đạt được lợi nhuận tốt.

Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành LinkQ.

I. Phần mềm tính giá thành LinkQ là gì?

Đây là nền tảng công nghệ thông tin áp dụng trực tiếp trên các máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Phần mềm tính giá thành cung cấp các công dụng kết nối thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp từ phòng kế hoạch đến các phòng hoạch định hay triển khai sản xuất cho đến quản lý kho và kế toán với mục đích tính giá thành sản xuất một cách tối ưu nhất cho việc sản xuất có được chất lượng cao và hiệu quả nhất.

II. Khám phá các tính năng đặc biệt của phần mềm tính giá thành

1. Thông báo các định mức nguyên vật liệu của sản phẩm

– Đối với các doanh nghiệp sản xuất theo đơn hàng thì việc sử dụng phần mềm với tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu khiến cho việc sản xuất được nâng cao và tiến độ cũng được đẩy nhanh hơn.

– Phần mềm hỗ trợ việc khai báo định mức của từng loại nguyên liệu và đơn hàng và hơn thế nữa còn có thể khai báo tách biệt cho từng công đoạn tách biệt.

– Bạn có thể khai báo các định mức nguyên vật liệu trên phần mềm với nhiều loại vật liệu thay thế với nhiều cấp khác nhau.

– Từng công đoạn sản xuất của doanh nghiệp được khai báo các tỷ lệ bị hao hụt nguyên vật liệu trên phần mềm.

– Chỉ cần sao chép các định mức nguyên vật liệu đối với các đơn hàng hay sản phẩm tương tự nhau để độ chính xác cao và nhanh hơn.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị sản xuất – Đơn giản hóa với phần mềm tính giá thành sản phẩm

2. Chi phí nhân công được hoạch định sẵn

Các dữ liệu được kết nối với nhau và các bảng tính lương hay chấm công theo sản phẩm hoặc năng suất làm việc được tính toán chi tiết chính xác.

3. Khấu hao tài sản được hoạch định sẵn

Tài sản khấu hao được trích xuất rất cụ thể gồm những thiết bị sản xuất hay các loại máy móc và các chi phí nhỏ khác.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất bằng access – Chất lượng hoạt động tốt hơn năm 2019 với phần mềm tính giá thành

Leave a Reply