Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ

Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ

Bạn muốn tổ chức cho nhân viên mình một chuyến du lịch để toàn thể nhân viên xả stress hay muốn cho con cái, người thân của bạn chuyến du lịch khi hè về. Bạn không biết thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ ở đâu, một chiếc xe vừa êm ái và thuận tiện , giá cả phải chăng mà chất lượng dịch vụ lại tốt. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi đang làm bạn băn khoăn, thắc mắc.

Image result for Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ

Có rất nhiều hãng xe mới nhiều màu, uy tín, chất lượng cao như Toyota, Huyndai, Merceder, thuê xe Universe, thuê xe Limousine, Thuê xe Sedona, thuê xe Sienna, thuê xe Audi, Thuê xe Q7, Thuê xe Q5, Cho Thuê xe Audi R8, Thuê xe Audi A6, Thuê xe A8, thuê xe Land Cruiser,… Giá thuê xe du lịch 16 chỗ được tính dựa vào các yếu tố: số km đường đi của lịch trình, thời gian thuê xe bao nhiêu giờ, số ngày thuê là bao lâu,… Từ những yếu tố đó nhà xe sẽ định mức giá cụ thể cho khách hàng.

Đây là những nhà xe cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ bạn có thể  tham như: Du lịch Nắng Mới sở hữu nhiều chủng loại xe đời mới 16 chỗ từ nhiều đối tác nhà xe lớn như: Ford Transit,Mercedes Sprinter… phù hợp cho những chuyến tham quan du lịch gia đình hay những chuyến đi công tác. Nhà xe Hoàng Vũ, với hơn mười năm kinh nghiệm nhất định sẽ không làm bạn thất vọng, sản phẩm dịch vụ tuyệt vời, nhân viên tận tình luôn làm hài lòng khách hàng về giá cả cũng như phục vụ. Hay nhà xe SOHA TRAVEL, với các dòng xe đời mới, không chỉ cam kết về giá rẻ mà còn cam kết về chất lượng xe, chất lượng lái xe , đảm bảo cho chuyến đi của bạn vui vẻ và an toàn.

Image result for Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ

Trên đây chỉ là một trong những nhà xe bạn có thể tham khảo ngoài ra còn có rất nhiều nhà xe ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội giá thuê xe rẻ và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể thông qua sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp… hay bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua Google hay Cốc Cốc… bằng cách tìm kiếm bằng từ khóa “ Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ” ở nơi bạn đang sống và bạn sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm cho mình nhà xe với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Với bài viết “ Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ” sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin các nhà xe cũng như cách tìm kiếm họ. Hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ, an toàn bên gia đình , bạn bè, đồng nghiệp của mình nhé!

Leave a Reply