Cần bọc răng sứ loại nào tốt cho răng cửa? – Nha khoa Bally

Chào bác sỹ ! Răng cửa của em bị Chào, Kích thước những răng còn không với nhau, thức ăn thường bị giắt vào khe hở làm cho em cực kỳ gây khó chịu khi ăn uống và rửa ráy răng miệng. Em dự kiến Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng cửa không biết hiệu quả bọc răng cửa như thế nào, giá thành thực hành bao nhiêu, có đắt không ạ? (Anh Tiến – Thanh Hóa)

Trả lời:

Thưa bạn Anh Tiến,

Đầu tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi tình huống băn khoăn của mình đến bằng các chuyên gia. Với thắc mắc của bạn hiệu quả giải pháp Bọc sứ thẩm mỹ cho răng cửa và mức giá thực thi, các chuyên gia xin được trả lời như sau:

Chỉnh nha là một phương pháp phổ rộng, được rất nhiều người áp dụng trong các trường hợp răng bị thưa, lệch lạc, vẩu hàm trên, móm…di chuyển các răng về đúng nơi của nó trên cung hàm. Giải pháp này chỉ tác dụng đối với các răng xuất hiện mất duyên, không đúng khớp cắn, làm mất thẩm mỹ cho quai hàm,…mà không làm đổi thay hình dáng Hay như màu sắc của răng.

– Tìm biết thêm độ bền răng sứ titan

– Răng sứ Titan bị mẻ hoàn toàn có thể hàn trám được không?

Cần bọc răng sứ loại nào tốt cho răng cửa? - Nha khoa Bally

Với đổi mới của lĩnh vực nha khoa bây giờ, phương thức Chụp răng sứ đã từng được vận dụng đa dạng hơn, dựa vào thời cơ phục hình bác sỹ nha khoa có thể tạo hợp với vấn đề nắn chỉnh những răng thật đối bằng các răng bị thưa quá to hay quá mức nhỏ, lệch lạc,..Trong trường hợp của bạn, việc áp dụng phương thức Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng bị thưa sẽ trợ giúp các bước điều trị nhanh hơn, các răng sẽ được chia những khoảng vừa phải bằng hình dạng hài hòa, mà bạn không phải chỉnh nha tốn thời gian.

>>> Xem thêm voucher răng sứ titan tại bệnh viện Bally

Làm răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa có kết quả thế nào?

Những chiếc răng bị thưa nên làm sẽ được gây mê và bác sĩ sẽ thực thi mài nhỏ thân răng về phía cạnh cắn, mặt trong, cạnh bên xa, bên gần,..

Độ dày mài răng dao động từ 1-1,5mm, thường là mài hết phần tủy răng. Khi mão sứ được hoàn thành phải chứng minh được các chức năng nhai nhai và đặc điểm thẩm mỹ tương tự như răng thật, phải đem đến cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi ăn nhai, không hề cộm và khó chịu sau khi điều trị.

Tại nha khoa Bally, răng sứ sẽ được thực hiện ở Labo riêng bởi vì các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, khéo tay, tỉ mĩ, giúp cho chế tạo ra những chiếc răng sứ căn cứ trên dấu răng của người bệnh một giải pháp chính xác bằng sắc màu sống động, tự nhiên giống như răng thật. Cùng với Đây là sự hỗ trợ của các trang máy móc tối tân, các thiết bị chuyên dụng như lò nung sứ, các loại bột màu sắc sứ khác biệt,,…được nhập khẩu từ các Thương hiệu răng sứ có tiếng trên thế giới.

Giá thành Làm răng sứ cho răng cửa

Giá thành Làm răng sứ sẽ Căn cứ vào tình trạng, số lượng và loại răng sứ mà bạn cần Bọc chụp sứ. Chi tiết và cụ thể bạn hoàn toàn có thể tham khảo bảng chi phí dưới đây:

Cần bọc răng sứ loại nào tốt cho răng cửa? - Nha khoa Bally 1

Đối với trường hợp bạn nên bọc 2 răng cửa bằng sứ Titan, trong đấy 1 răng cần phải điều trị tủy thì mức phí sẽ là :(2.000.000×2)+ 500.000 = 4.500.000 cho 2 răng đấy.

Hy vọng bằng chia sẻ ở trên bạn Tiến đã từng biết Ốp răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa có hiệu quả như thế nào. Bởi là răng cửa đòi hỏi đặc điểm thẩm mỹ cao cần chúng tôi lưu ý bạn cần phải tiến hành răng không kim loại cercon hoặc Emax.

Leave a Reply