Lưu ý khi chọn trung tâm luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kì thi tiếng Anh quốc tế được công nhận bởi hơn 7000 trường đại học và công ty trên khắp thế giới. Chính vì mức độ uy tín của chứng chỉ này mà nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ luyện thi uy tín để theo học là rất lớn. Vậy bạn cần lưu ý gì khi chọn trung tâm IELTS?

Lựa chọn trung tâm ielts có người bản ngữ giảng dạy

Chúng ta đều biết khác với TOEIC, IELTS kiểm tra cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong phần thi nói của IELTS, bạn sẽ được gặp và nói chuyện trực tiếp với một giám khảo, điều khiến rất nhiều thí sinh cảm thấy khá áp lực. Việc lựa chọn một trung tâm IELTS có người nước ngoài giảng dạy rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn quen với ngữ âm, ngữ điệu của người nước ngoài và có tâm lí thoải mái hơn khi tiếp xúc với người nước ngoài.

Lộ trình học rõ ràng

Bạn cần hỏi kỹ trung tâm IELTS về lộ trình mà trung tâm xay dựng. Mỗi cấp độ sẽ có những mục tiêu khác nhau cần đạt được. Bạn cũng nên đặt câu hỏi về các hình thức đánh giá cuối khóa, những bài kiểm tra năng lực. Một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn có một lộ trình hiệu quả, rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh IELTS của trung tâm Anh ngữ YOLA. Với lớp học có sự tham gia của người bản xứ và những giáo viên Việt Nam từng du học và làm việc tại nước ngoài, việc luyện IELTS của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Phương pháp tối ưu

Quan trọng nhất trong một kì thi IELTS đó là chiến thuật làm bài. Để giành được điểm số cao, bạn không chỉ cần có kiến thức vững chắc mà còn cần có những phương pháp đặc biệt khi luyện thi. Với mỗi kỹ năng nghe nói đọc viết, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn những dạng đề bài đặc trưng của IELTS. Hãy hỏi trung tâm IELTS mà bạn chọn về những phương pháp họ sử dụng khi luyện thi.

Ở YOLA, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cặn kẽ lí thuyết và giải đáp thắc mắc ngay tại lớp học. Bằng cách học 2 chiều, tương tác qua lại giữa giáo viên và học viên, việc học sẽ được phát huy tối đa. Bên cạnh đó, các giáo viên sẽ bật mí cho bạn những chiến thuật làm bài giúp bạn tối ưu điểm số.

Hy vọng với bài viết này, các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một trung tâm IELTS uy tín để theo học. Chúc các bạn đạt được điểm số cao trong kì thi IELTS sắp tới.

Leave a Reply