Bí quyết chọn trung tâm luyện thi ielts uy tín

Tìm được một trung tâm luyện thi ielts uy tín quyết định một nửa thành công của bạn trên chặng được chinh phục chứng chỉ tiếng anh quốc tế ielts. Muốn tìm được địa chỉ luyện thi chất lượng, bạn chỉ cần ghi nhớ những bí quyết dưới đây!

Tìm hiểu bảng thành tích của các học viên

Không có chỉ số nào phản ánh chính xác chất lượng đào tạo của một trung tâm tiếng anh hơn thành tích học tập của học viên. Muốn biết trung tâm bạn chọn có phải là trung tâm luyện thi ielts uy tín hay không, bạn chỉ cần đánh giá điểm số thi ielts của học viên.

Ví dụ, ở trung tâm tiếng anh YOLA, điểm thi ielts trung bình của các học viên là 7.0. Đây thực sự là điểm số nhiều người mơ ước. Trung bình, mỗi học viên sẽ tăng điểm thi ielts từ 0.5 đến 1.0 khi kết thúc một khóa luyện thi ở đây. Có lẽ vì thế mà hơn 20.000 học viên đã từng học tiếng anh ở đây đều đánh giá YOLA là một trung tâm luyện thi ielts uy tín.

Tìm hiểu về đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy

Người Việt Nam có câu “muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học”. Để luyện thi ielts đạt hiệu quả cao, bạn cần có người để học và có người để hỏi. Giáo viên giỏi sẽ là người giải đáp thắc mắc, hướng dẫn và truyền kinh nghiệm cho bạn. Chọn trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm là cách để bạn tìm được trung tâm luyện thi ielts uy tín.

Ví dụ, đội ngũ giáo viên của tổ chức giáo dục YOLA đều đạt điểm thi ielts từ 8.0 trở lên. Họ cũng đảm bảo 100% năng lực dạy tiếng anh theo chuẩn quốc tế của YOLA. Vì vậy, họ vừa có thể truyền dạy kiến thức; vừa có thể dạy kỹ năng; truyền kinh nghiệm và chiến thuật làm bài cho các học viên.

Tìm hiểu về tài liệu luyện thi

Tài liệu luyện thi cũng là yếu tố không nên bỏ qua khi bạn tìm hiểu về trung tâm luyện thi ielts uy tín. Tài liệu càng chuẩn, càng bám sát nội dung kiến thức và các dạng bài tập của đề thi ielts, càng giúp bạn ôn luyện hiệu quả hơn. Tài liệu học tập được sử dụng ở trung tâm YOLA đều được chứng nhận hiệu quả và tính khoa học bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Để biết thêm thông tin về chương trình luyện thi ielts tại YOLA, học viên có thể theo hotline HCM – 028 6285 8080 / HN – 024 6262 9966 để được tư vấn miễn phí! Các trung tâm luyện thi ielts uy tín của YOLA trên toàn quốc sẵn sàng chào đón bất cứ học viên nào muốn nâng cao điểm thi ielts ngay hôm nay!

Leave a Reply