Máy in màu Epson L805 chính hãng tại TPHCM

sản phẩm máy in Epson L805 là dòng sản phẩm công nghệ máy in khổ A4 thuộc chiếc L-Series của Epson được trang bị hộp mực gắn ngoài dung lượng cao hoạt động tương đương như những hệ thống mực in liên tục. Thế hệ sản phẩm máy in mới của Epson bộ tiếp mực liên tục hàng hiệu nên nhờ đó sẽ sở hữu hiệu năng hoạt động cao hơn, đồng thời tầm giá in ấn thấp hơn các chiếc sản phẩm công nghệ máy in khác. Hệ thống hộp mực gắn ngoài của Epson L805 giúp dễ dàng nạp thêm mực in khi cần thiết. máy đi kèm 1 bộ 6 hộp mực đặc trưng.

Kết quả hình ảnh cho máy in phun màu epson L805
Epson L805 là phiên bản nâng cấp của model L800 đã ra mắt trước đây yêu cầu sở hữu bề ngoài hầu như ko thay đổi gì nhiều, chỉ khác là sở hữu trang bị thêm tính năng Wi-Fi. sản phẩm công nghệ máy đa số vỏ xung quanh màu đen, dáng vẻ gọn gàng với khay nạp giấy 120 tờ dạng đứng phía sau, trong khi khay giấy ra nằm phía trước cất được tối đa 50 tờ. bề ngoài này giống như như đa phần những loại máy in phun khác của Epson, đồng thời phù hợp để in các dòng giấy dày mà không làm cong do giấy được chạy thẳng vào máy lúc in.

Loại sản phẩm máy in đa chức năng này ngoài cổng USB thông dụng để gắn trực tiếp với sản phẩm công nghệ máy tính thì cũng trang bị kết nối Wi-Fi. Tính năng này cho phép người dùng chắc in ấn lợi ích từ laptop, di động hay tablet một cách tiện lợi qua mạng Wi-Fi mà không nên bắt buộc kết nối dây cáp rườm rà. giải pháp kết nối sản phẩm công nghệ máy in vào mạng Wi-Fi nội bộ cũng tương đối đơn giản, được hướng dẫn khía cạnh từng bước trong phần cài đặt trình điều khiển.

Thử qua khả năng in từ iPhone ứng dụng Epson iPrint được phân phối miễn phí, Test Lab chắc in ảnh, tài liệu hay trang web chớp nhoángko buộc phải nên cài đặt thêm bất kỳ trình điều khiển hay ứng dụng nào khác.
Một tính năng khá đặc trưng của Epson L805 là khả năng in trực tiếp lên mặt bìa đĩa CD hay DVD cho đề nghị sản phẩm máy được trang bị hẳn một khay chuyên dụng để nạp đĩa vào. khi cần dùng, người tiêu dùng nạp đĩa vào khay rồi đưa vào khe ngay phía trên khay đón giấy, sau đấy dùng phần mềm PrintCD đi kèm để bề ngoài và in bìa đĩa.
sản phẩm máy in Epson L805 tư vấn 3 mức chất lượng in Draft, Standard và High sở hữu độ phân giải lên đến 5.760×1.440 dpi. Theo ghi nhận của Test Lab, thử nghiệm in văn bản đen trắng ở 3 chế độ ko chênh lệch nhau nhiều về thời gian đang chạy nhưng chất lượng thì sở hữu sự khác biệt to lớn ở mức phải chăng nhất và mức cao nhất.
Theo đấy, văn bản lúc in ở chế độ Draft màu chữ hơi chuyển sang nâu nhạt và thấy rõ tình trạng răng cưa ở biên chữ. Trong lúc đấy, chất lượng được cải thiện đáng nói ở hai mức cao hơn và màu chữ đen đậm trở lại, hiện tượng răng cưa tuy vẫn còn nhưng cũng được cải thiện đôi chút.

Kết quả hình ảnh cho máy in phun màu epson L805

thực nghiệm in đồ họa màu ở mức đảm bảo chất lượng nhất cho màu sắc tươi và mịn. Tuy vậy, phần đường chéo và đường cong trong đồ họa khi in ở cả 3 mức vẫn chưa ngay tắp lự lạc, còn bị đứt nét nhiều. Ảnh in trên giấy bóng chuyên dụng do Epson phân phối cũng màu sắc chất lượng hơi tươi.

Về hiệu năng, Epson L805 với vận tốc in trắng đen theo công bố khoảng 37 trang/phút. Trong thử nghiệm của Test Lab, thiết bị máy mất chỉ khoảng 7 giây để đáp ứng in trang tài liệu A4 đen trắng ở chế độ Draft thấp nhất. vận tốc in ảnh của Epson L805 cũng tương đối nhanh khoảng sắp 2 phút cho ảnh JPEG khổ 10x15cm in ở mức chất lượng High cao nhất.

Leave a Reply