Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì, có hiệu quả không?

Công nghệ niềng invisalign áp dụng một loại khay trong suốt hoàn toàn có thể tháo lắp được thiết kế cho riêng từng khách hàng để điều chỉnh khu vực các răng trên cung hàm mà không đòi hỏi dây và mắc cài kim khí, ưu điểm của Invisalign chính là về mặt thẩm mỹ khi niềng chỉnh răng và điều chỉnh không đúng khớp cắn.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì, có hiệu quả không?

Ưu điểm liệu pháp niềng răng invisalign trong suốt

Khó để cảm giác được, Vì thế không ai có thể biết được bạn đang chỉnh nha niềng răng. Bạn hoàn toàn có thể tươi cười Trong lúc trị bệnh Hay như Rồi.

Hoàn toàn có thể tháo ra được, Bởi vì thế bạn hoàn toàn có thể ăn và sử dụng những món mà bản thân yêu thích trong quy trình điều trị, Không những thế bạn không gặp phải vấn đề gì khi chải răng và sử dụng chỉ bệnh viện.

Vô cùng không bị khó chịu, bởi tuyệt đối không có dây và mắc cài kim loại, và như vậy bạn sẽ không tốn nhiều thì giờ để tới bác sĩ chỉnh sửa.

Thoái mái ăn bất cứ các thực phẩm mà bạn yêu thích.

Làm giảm số lần đến xét nghiệm bác sỹ nha khoa khi bạn niềng invisalign.

>>> Niềng răng bao lâu tùy thuộc vào nhân tố nào?

Trường hợp nào có thế chỉnh răng trong suốt Invisalign?

Niềng răng trong suốt invisalign trị bệnh nhiều băn khoăn về chỉnh thẳng răng không giống nhau, từ những ca chuyển dịch răng dễ dàng đến phức tạp. Bất kể câu hỏi của bạn ra sao, hiệu quả cũng sẽ là chỉ một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Sau đây là những thắc mắc răng có thể được chỉnh lại với phương pháp chỉnh nha niềng răng trong suốt Invisalign.

Quá trình niềng invisalign

– Chuyên gia nha khoa sẽ xét nghiệm giải thích về Invisalign cho bệnh nhân căn cứ trên những dữ liệu (hình ảnh, phim x-quang) xem khách hàng có khoa học làm niềng invisalign không, Bởi vậy bác sỹ sẽ đưa ra một kế hoạch trị bệnh cụ thể.

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì, có hiệu quả không? 1

– Dấu răng bằng thạch cao của bệnh nhân được chuyển qua hãng Invisalign ở Hoa Kỳ, nơi đây sẽ thiết kế riêng 1 bộ khay niềng răng invisalign khoa học nếu như của bạn.

– Sau khi nhận khay Invisalign bác sỹ nha khoa sẽ chỉ dẫn trực tiếp tháo lắp cho bạn, mỗi khay được khuyến khích dùng 22 giờ mỗi ngày.

– Định kỳ 6-8 tuần bạn cần tới tái khám để bác sỹ quan sát tiến trình điều trị

– Chấm dứt điều trị bạn sẽ được sử dụng khay giữ Vivera để nhất định nụ cười mới

>>> Tìm tòi thêm niềng răng không mắc cài invisalign gia bao nhieu

>>> Niềng răng không mắc cài ở Hà Nội, cơ sở nào tin cậy – chi phí hợp lý?

Trung tâm nha khoa Bally, người nữ hàng đầu của Invisalign Hoa Kỳ

Bác sỹ nha khoa chuyên nghiệp

Đội ngũ nha sĩ chỉnh răng được huấn luyện chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha và cả về khớp cắn. Đối với kinh nghiệm hàng ngàn case điều trị chỉnh răng thành tựu, bệnh viện Bally luôn không còn tự tin dung nạp chữa trị mặc dù là những case mức độ không dễ.

Kỹ thuật trị bệnh hiện đại chuyên nghiệp:

– Khám tư vấn, tổng hợp dữ liệu khách hàng kỹ lưỡng đầy đủ, thiết lập chiến lược điều trị đặc trưng từ chu trình bắt đầu cho tới kết thúc.

Các bước lấy dữ liệu và liên chiến lược chữa trị niềng răng trong suốt invisalign

Invisalign được thiết kế đạt chuẩn từ Hoa Kỳ

Thông qua dữ liệu tổng hợp kết quả phân tích được gửi sang người nữ quyền riêng biệt Invisalign ở Hoa Kỳ thiết kế.

Trị bệnh an toàn chu đáo

Với hệ thống vô trùng khép kín, chống lây truyền chéo cùng với sự nhiệt tình cận trọng của bác sĩ nha khoa, bệnh nhân hoàn toàn có thế yên tâm chữa trị. Bộ phận chăm nom khách hàng luôn hỏi thăm, giải thích những vấn đề người bệnh mắc phải trong suốt sự chỉnh răng.

Leave a Reply