Ở đâu bán máy chiếu sony chính hãng tại TPHCM

Đơn vị Phương Nam là nhà phân phối sản phẩm công nghệ máy chiếu SONY hàng hiệu tại Việt Nam. Phương Nam đã tạo dựng niềm tin cho khách hàng trong lĩnh vực cung cấp và bán lẻ những dòng sản phẩm máy chiếu đa năng Sony.

Ở đâu bán máy chiếu sony chính hãng tại TPHCM

máy chiếu Sony hàng hiệu là một nhãn hiệu của tập đoàn Sony thành lập năm 1946. Sony được xem như một “siêu thương hiệu” nổi tiếng về đồ điện tử tại Nhật. Đây là nhãn hiệu mở đầu về Tivi, thiết bị di động, Laptop,…Hiện nay, Sony luôn ko dừng cải tiến và cho ra đời các dòng sản phẩm logic, cao cấp, chất lượng.

Trong đó, sản phẩm máy chiếu Sony đang nhận được nhiều tâm huyết của hãng với đa dạng bề ngoài, kích thước, cấu hình cho từng lĩnh vực: Hội nghị, vui chơi, sở hữu nhiều mô hình tăng thêm cho Cty, cũng như mô hình phù hợp dùng trong ngành giáo dục, sản phẩm máy chiếu 4k, sản phẩm công nghệ máy chiếu cho dự án.

Điểm đặc biệt máy chiếu SONY chính hãng tại Hugotech:

– Thiết kế tinh tế : độ lớn sản phẩm máy nhỏ gọn, nhẹ so sánh với các dòng máy khách cùng kỹ thuật giúp người sử dụng có thể dễ dàng vận động. các dòng sản phẩm công nghệ máy chiếu SONY được chăm chút về mẫu thiết kế, mang đến cho bạn một thiết kế tinh tế, tiên tiến.

– Cường độ sáng cao, đem lại hình ảnh rõ nét trong điều kiện nhiều ánh sáng.

– Độ phân giải từ 1024×768, hỗ trợ full HD mang đến cho bạn hình ảnh, video sắc nét.

– Tỷ lệ tương phản cao giúp thể hiện yếu tố đường nét, hình khối, khung hình.

– Tích hợp nhiều ứng dụng: 3LCD BrightEraTM ™, Auto Start.

– Sản phẩm khi được bán ra sẽ được BH chính hãng trên toàn quốc 24 tháng (đối có thân máy), 12 tháng hoặc 1000 giờ (đối với bóng đèn).

Hugotech tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất:

– Luôn bán sản phẩm máy chính hãng – Chất lượng luôn đi đôi có uy tín.

– Giá thiết bị máy chiếu Sony tốt Trên thị trường.

– Dịch vụ thi công, lắp ráp, giao hàng đến tận tay người tiêu dùng.

– BH toàn quốc cùng có dịch vụ tư vấn công nghệ lập tức.

– Hỗ trợ hỗ trợ miễn phí 24/7

Mọi thắc mắc của Anh Chị vui lòng địa chỉ 0886.054.055 hoặc truy cập Thegioilinhphukien.vn để được đội ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn và công nghệ cao hỗ trợ miễn phí. tôi tin chắc hẳn rằng sẽ đem đến cho Anh Chị một chiếc máy chiếu ưng ý nhất.

Bên cạnh đó Phương Nam là doanh nghiệp chuyên phân phối thiết bị máy chiếu nhãn hiệu Sony hàng hiệu chi phí thấp hàng đầu tại TP HCM. Bên cạnh đó doanh nghiệp còn cung cấp các chuẩn loại như: Pc, laptop, thiết bị mạng, thiết bị gia đình, thiết bị văn phòng… Giá tốt Trên thị trường TPHCM

Xem thêm: máy chiếu panasonic

Leave a Reply