Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền? [Bảng giá mới nhất]

Sâu răng là một trong các bệnh tật mà hầu như bất cứ ai cũng vẫn sẽ dễ dàng mắc phải mà không hề có quá trình phân biệt đối tượng giới đặc điểm, độ tuổi nào. Và vấn đề trám răng sâu hết bao nhiêu cũng vô cùng được mọi người để ý.

Trám răng sâu nhẹ khoảng nhiêu tiền?

Sâu răng là bệnh phổ biến trong cộng đồng, chiếm khoảng 60 – 70 % các bệnh lý phổ biến về răng đường miệng, nhất là ở khu vực kẻ răng hoặc những răng hàm nhai.

Cấu tạo tiếp diễn của loại bệnh này chủ yếu là quá trình xâm nhập của những vi khuẩn có sẵn bên trong đường miệng lên những đám bám đồ ăn ở xung quanh răng và hình thành các chất axit, chất axit này sẽ hình thành cần các lỗ sâu màu đen và ăn mòn dần cấu trúc của răng. Nếu không được chỉnh răng sâu thì ban đầu sẽ gây nên đau nhức, dần dần dẫn tới viêm nhiễm, mất răng và tổn thương đến men răng.

Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền? [Bảng giá mới nhất]

Trám răng thẩm mỹ là kĩ thuật thường hay được những nha sỹ chỉ dẫn để giúp đỡ chữa bệnh sâu răng. Không những giữ gìn được hữu hiệu thẩm mỹ, hàn trám răng còn giúp cho bạn tái tạo lại chức năng nhai nhai giống như răng thật.

Mức chi phí trám răng sâu nhẹ mất bao nhiêu tiền sẽ tùy theo số lượng răng nên trám, loại nguyên liệu trám ra sao, tình trạng cụ thể của răng mắc sâu, có cần lấy tủy hoặc không, hay răng có các bệnh lý khác biệt không cũng sẽ tác động đến mức giá chữa trị.

Mức giá hàn trám răng và trị bệnh các bệnh tật mối quan hệ đến sâu răng có từng mức chi phí khác biệt. Các bạn có thể tham khảo bảng chi phí dịch vụ trám răng thẩm mỹ chữa trị tủy ở nha khoa Bally.

Trám răng thẩm mỹ

Mức chi phí

Trám răng composite

300.000 VNĐ/1 Răng

Không gồm cả tiền chữa trị tủy

Hàn trám răng trẻ nhỏ

100.000 VNĐ/1 Răng

Cách chữa tủy răng cửa

400.000 VNĐ/1 Răng

Không bao gồm tiền trám răng thẩm mỹ

Điều trị tủy răng tiền cối

500.000 VNĐ/1 Răng

Phương pháp điều trị tủy răng cối lớn

700.000 VNĐ/1 Răng

Giai đoạn trám răng bị sâu tại nha khoa Bally

Ngoài câu hỏi trám răng sâu nhẹ hết bao nhiêu đã được chúng tôi bật mí thì quá trình trám răng sâu nhẹ cũng rất được chú ý. Tại bệnh viện Bally, công đoạn trám răng sâu sẽ được làm theo mỗi thao tác làm rõ đúng đối với mục tiêu quốc tế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và hiệu quả chữa trị được tốt nhất.

– Bước 1: khám và tư vấn

Công đoạn trám răng sâu nhẹ được bắt đầu với hành động thăm khám, chụp phim X – Quang để nhận định mức giai đoạn sâu răng của khách hàng là sao và sẽ có chiến dịch điều trị phù thống nhất.

– Thao tác 2: vệ sinh mô răng mắc sâu

Răng sâu cần được khử phần răng đã từng mắc phân rã. Trước khi tiến hành nạo bỏ khoang sâu, nha sỹ sẽ gây mê tại vị trí làm hàn trám răng, đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật không đau đớn, giúp cho bệnh nhân không bị gò bó nhất.

Dụng cụ chuyên dụng sẽ được sử dụng nhằm xóa bỏ tuyệt đối mô răng mắc sâu này một biện pháp cẩn trọng nhất mà không phạm đến mô răng lành.

– Bước 3: tiến hành trám răng bị sâu

Đối với thiết bị chuyên dụng, nguyên liệu hàn răng bằng Composite sẽ được Chất độn vào phần răng bị sâu đã được rửa ráy trước đấy. Vật liệu trám ban đầu ở dạng lỏng sau khi chiếu đèn Halogen sẽ dần đông cứng lại dao động 40s thông qua phản ứng quang trùng hợp.

Chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền? [Bảng giá mới nhất] 1

– Thao tác 4: Chỉnh sửa lại vết trám

Sau khi thực hiện trám bít, bác sỹ nha khoa sẽ làm chỉnh sửa lại vết trám. Phần chất liệu trám dư thừa sau khi cứng lại được chỉnh sửa mũi bằng cách dùng phương tiện cắt và mài để tạo hình chính xác nhất để giúp khách hàng cảm thấy ăn nhai tự nhiên mà tuyệt đối không mắc cộm cấn khó chịu. Và quá trình trám răng sâu nhẹ đã hoàn tất.

Đối với 13 năm kinh nghiệm vận động trong ngành, trung tâm nha khoa Bally tự hào là một địa khoa chỉ nha trám răng sâu nhẹ có danh tiếng Ngày nay, đối với phương pháp hàn trám răng inlay onlay hiện đại nhất sẽ giúp cho không ít điểm ưu việt đặc thù và ưu việt hơn so đối với các phương pháp hàn trám răng truyền thống:

– Chất liệu trám composite có thể tùy ý đổi thay màu sắc để giữ gìn đặc tính thẩm mỹ và mức độ tự nhiên như răng thật.

– Chất liệu trám đảm bảo an toàn, lành đặc điểm với sức khỏe người dùng.

– Miếng trám có mức độ bền chắc cao, giữ gìn ăn nhai cứng cáp.

– Thời gian tiến hành chóng vánh.

– Kết quả được giữ không ít năm.

Trám răng bị sâu khoảng nhiêu tiền? Đã được phòng khám bật mí làm rõ Vừa rồi, khi cảm thấy các biểu hiện của bệnh sâu răng thì hãy đến trung tâm nha khoa ngay để được chữa trị kịp thời, Điều này sẽ giúp cho bạn rút ngắn được khoảng thời gian Hay như mức giá trám răng.

Khi mọi người có đề nghị muốn trám răng bị sâu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0945368989 hoặc đến trực tiếp bệnh viện Bally để được các bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply