Máy chiếu panasonic chính hãng mua ở đâu tại TPHCM

Thiết bị máy chiếu Panasonic PT-SX320A với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, lợi ích. Thiết bị các tính năng hiện đại cho hiệu suất tối đa.

Thông số kỹ thuật của thiết bị máy chiếu Panasonic PT-SX320A

Máy chiếu Panasonic PT-SX3

Công nghệ LCD

Độ sáng: 3,200 Ansi lumens

Độ phân giải: XGA (1,024 x 768)

Độ tương phản: 2,000:1

kích thước chiếu: 30-300 inches

Cổng kết nối: HDMI, SERIAL, AUDIO, VIDEO, VGA , USB Type A

Bóng đèn: 230W UHM. Tuổi thọ: 5,000 giờ

Tự động chỉnh vuông ảnh, tự dò tín hiệu đầu vào

Độ ồn: 28db

Loa : 1w

Trọng lượng: 2,3kg

Kích thước: 307x 80 x 210mm

Một số đặc điểm, chức năng của sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-SX320A

Máy chiếu Panasonic PT-SX3 - 1

Bề ngoài nhỏ gọn và hiện đại

Sở hữu trọng lượng khoảng 2,3 kg, mẫu thiết kế khối hình hộp chữ nhật bao phủ cả màu trắng cực kỳ sang trọng và bắt mắt. Vì sự nhỏ gọn nên bạn có thể chuyển động thiết bị máy dễ dàng và thuận tiện nhất

Độ sáng và độ tương phản cao

Để góp phần tạo ra các khung hình chiếu hiển nhiên, chi tiết sắc nét thì sản phẩm máy chiếu Panasonic PT-SX320A cần độ tương phản 2000:1, độ sáng 3200 ansi lumens

Cổng tín hiệu, cổng kết nối thuận tiện

Máy chiếu Panasonic PT-SX3 - 2

Sở hữu thế mạnh là dễ dàng kết nối và chia sẻ sở hữu các dữ liệu đầu vào thì máy chiếu Panasonic PT-SX320A thực sự đã ghi điểm trong mắt của người mua.

Panasonic PT-SX320A có thể trình chiếu trực tiếp từ USB để phát ra âm thanh, hình ảnh. Việc của bạn đơn thuần chỉ là kết nối USB vào cổng USB và triển khai thêm một vài thao tác là bạn đã mang dữ liệu ngay trên màn chiếu rồi.

Độ phân giải chuẩn, chức năng tự động hóa cao

Độ phân giải chuẩn XGA (1,024 x 768), Panasonic PT-SX320A cho phép trình chiếu dữ liệu bằng văn bản, video, slide,.. sắc nét nói cả trong môi trường cường độ ánh sáng.

Kết nối ko dây wireles thuận tiện

Chức năng này cho phép sản phẩm công nghệ máy chiếu kết nối mang rộng rãi máy tính chạy trên nền tảng nền tảng sử dụng Windows cũng như iOS hoặc các thiết bị Android cùng 1 khi vô cùng lợi ích.

Độ ồn thấp

Độ ồn chỉ dưới 28dB phải âm thanh phát ra từ bộ lọc bụi và quạt gió sẽ không kiến buổi trình chiếu, thuyết trình bị gián đoạn. Đảm bảo cho người tiêu dùng một môi trường siêu yên tĩnh

Những chế độ, chức năng lợi ích khác như: Real-Time Keystone Correction, black board, daylightview basic chỉ được tiêu dùng trong các sản phẩm của thương hiệu Panasonic.

Để mua sản phẩm công nghệ máy chiếu Panasonic PT-SX320A, hãy gọi tới số 0886.054.055 hotline hoặc tới trực tiếp Hugotech để được tư vấn nhanh nhất

Leave a Reply