Cách tạo Widget cho WordPress, tùy chỉnh WordPress

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một Widget WordPress tùy chỉnh cho riêng bạn để dễ dàng thêm các mục vào trang web thông qua một giao diện trực quan, đơn giản hơn. Cách tạo Widget cho WordPress cho phép người dùng có thể tạo các Widget để kiểm soát hoàn toàn các Plugin.

  1. Làm thế nào để có thể thêm Widget cho WordPress?

Để bắt đầu tạo các Widget WordPress có khả năng tùy chỉnh, các bạn cần phải chọn code có một Widget WordPress tùy chỉnh trong một Plugin cũng có khả năng tùy chỉnh để hỗ trợ Widget có thể hoạt động với bất cứ website sử dụng cùng một Plugin.

  1. Cách tạo Widget trong WordPress, tạo Widget WordPress với các bước đơn giản

Bạn có thể bắt đầu viết code tạo Widget WordPress trong file functions.php của theme hiện đang sử dụng. Tiếp theo đó, hãy mở bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào vào mở rộng lớp cơ sở WordPress Widget. Sau khi bắt đầu thực hiện các chức năng, các bắt bắt đầu sử dụng phương thức xây dựng để xác định một ID là tên Widget trong phần UI và mô tả.

Tiếp theo, các bạn chuyển sang chỉnh sửa cách hiển thị của Widget, phần này sẽ tác động đến Widget sẽ hiển thị như thế nào.

Ở đây, cấu hình đầu ra Widget sẽ hiển thị “Hello World” và hiển thị toàn bộ tiêu đề Widget theo yêu cầu của từng người dùng. Vì vậy, các bạn có thể bắt đầu lập trình cho Widget bằng cách sử dụng hàm form ().

Sau khi thiết lập Widget theo yêu cầu riêng, các bạn có thể thấy Widget WordPress được thiết lập tùy chỉnh như thế nào, ví dụ, nếu chúng ta cung cấp tiêu đề, tiêu đề sẽ được chèn vào trong mã HTML đã tạo. Khi đó, các bạn có thể bắt đầu thực hiện các chức năng cập nhật để làm mới Widget.

Nếu như bạn đã biết cách tạo Widget trong WordPress miễn phí như thế nào, các bạn đã có thể bắt đầu thực hành tạo Widget hiển thị bài ngẫu nhiên. Ví dụ, bạn tạo một Widget tùy cho cho phép người dùng có thể nhập số lượng bài cần hiển thị bằng ứng dụng Query và Loop.

Như vậy, các bạn đã biết các tạo Widget trong WordPress như thế nào. Thoạt nhìn chúng có thể sẽ khó với bạn vì ngôn ngữ code phức tạp, tuy nhiên, qua quá trình tìm hiểu, các bạn sẽ có được những kinh nghiệm làm Widget đơn giản hơn. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE 1900 6680 để được đội ngũ kỹ thuật viên của https://nhanhoa.com đưa ra những tư vấn phù hợp, tối ưu hóa thao tác tạo Widget website cho bạn.

>>> Xem thêm: dk ten mien– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: máy chủ server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: bảo mật ssl là gì – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

 

 

Leave a Reply