Ưu điểm và hạn chế của việc mua hàng Alibaba

Trong kinh doanh để thu về nhiều lợi nhuận yếu tố quan trọng nhất là tìm nguồn hàng. Nếu tìm được nguồn hàng giá rẻ người kinh doanh sẽ thu về lãi rất nhiều. Hàng Alibaba chính là nơi người kinh doanh có thể khai thác rất nhiều nguồn hàng giá rẻ. Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn ưu điểm và hạn chế của việc mua hàng Alibaba, để các bạn hiểu rõ hơn về cách mua hàng này nhé!

Hàng Alibaba là gì?

Thông thường, chỉ những người sành sỏi trong nghề kinh doanh mới biết đến hàng Alibaba. Còn lại, phần lớn người vẫn còn lạ lẫm với cái tên hàng Alibaba này. Alibaba hay còn được nhắc đến với địa chỉ Alibaba.com, đây là trang website mua sắm nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. Đây cũng là trang website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc với thị trường mua bán trực tuyến phong phú, sôi động quanh năm.

Alibaba là trang website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc

Ưu điểm của việc mua hàng Alibaba

– Kết nối nhà sản xuất với người mua hàng với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc công cụ hỗ trợ dịch ngôn ngữ.

– Người mua hàng có thể đặt số lượng lớn hàng hóa với giá rẻ.

Người mua hàng có thể đặt số lượng lớn hàng hóa với giá rẻ khi mua hàng Alibabba

– Người mua hàng thoải mái tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm cũng như nhà cung cấp nguồn hàng.

– Người mua hàng Alibaba có thể trao đổi với nhà cung cấp hàng hóa qua địa chỉ mail về các thông tin, thắc mắc về của mình về sản phẩm.

Nhược điểm của việc mua hàng Alibaba

Bên cạnh những ưu điểm vừa nêu, việc mua hàng tại Alibaba cũng gặp một số hạn chế nhất định. Người mua hàng sẽ cảm thấy khó chịu với những rắc rối ở khâu thanh toán. Nếu người mua hàng không hiểu rõ nguyên tắc thanh toán qua Visa hoặc qua thẻ Mastercard sẽ gặp phải rủi ro, không được bảo mật.

Thêm một hạn chế khi mua hàng tại Alibaba chính là thời gian vận chuyển hàng rất lâu. Người mua hàng luôn phải chờ đợi hàng về, điều này gây mất thời gian lẫn lợi nhuận trong kinh doanh. Nếu khách hàng muốn giao hàng nhanh chóng bắt buộc phải chi trả số tiền vận chuyển cao hơn so với bình thường nhiều lần.

Mua hàng Alibaba là cách tìm nguồn hàng mang lại nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh, song để đạt được điều đó các bạn cần biết cách khắc phục hạn chế khi mua hàng trên alibaba. Thương Đô sẽ giúp quý khách mua hàng tại Alibaba chất lượng, nhanh chóng và  cước phí vận chuyển hợp lý. Công ty chúng tôi nhận order  đa dạng hàng hóa trên Alibaba, cam kết giao hàng đúng với số lượng đơn hàng và mặt hàng, đảm bảo hàng hóa an toàn khi về với quý khách!

Leave a Reply