Nha sỹ tư vấn chi phí hàn răng sâu bao nhiêu?

Thưa bác sỹ ! Cho tôi hỏi hàn răng sâu giá bao nhiêu 1 chiếc là chuẩn và hài hòa nhất năm 2018? Răng cấm của tôi bị sâu, gần đây việc ăn uống rất trở lực vì thường ngày ê đau khi ăn nhai, tôi muốn đi hàn răng để ăn uống được đơn giản hơn nhưng lại quan ngại mức giá hàn răng sâu là thế nào thưa nha sĩ ! ( Võ Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ e sợ với các chuyên gia. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền là chuẩn và hài hòa nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp chi tiết như sau:

Nha sỹ tư vấn chi phí hàn răng sâu bao nhiêu?

Hàn răng sâu là biện pháp công hiệu để trị bệnh sâu răng, giá hàn răng sâu hiện nay tùy thuộc vào những nhân tố như: Số răng cần hàn, nguyên liệu hàn răng và phương pháp hàn răng sâu mà bạn chọn lọc.

Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền? – bảng chi phí hàn răng sâu chi tiết và cụ thể

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bảng chi phí hàn răng sâu tại trung tâm nha khoa Bally ngay dưới đây để biết được chi phí của dịch vụ này:

BẢNG CHI PHÍ HÀN RĂNG

Dịch vụ

Số lượng

Giá thành

Hàn trám răng Sealant ngăn ngừa

1 răng

200.000

Trám răng sữa

1 răng

200.000

Trám mòn cổ răng

1 răng

500.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Hàn trám răng vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng khấp khiểng

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ nhỏ

1 răng

1.000.000

Qua bảng giá trên chắc hẳn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là bao nhiêu rồi đúng không. Giá thành hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào các lí do sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng giá trên là đơn giá cho giá hàn 1 cái răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa trên đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì phí tổn sẽ càng cao.

– Chất liệu hàn răng: các vật liệu hàn răng Khác nhau thì giá sẽ khác nhau:

+ Chất liệu Amalgam là chất liệu xa xưa và phổ biến trên thế giới, có điểm mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Dẫu vậy, do Đó là hỗn hợp kem kim loại phải có màu xám bạc, dẫn tới mất thẩm mỹ và dễ thúc đẩy lên nướu chân răng, gây ra mất cảm thấy khi ăn uống vì tính chất tiếp thụ nhiệt.

+ Chất liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có giá cả tương tự nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai vật liệu này cho công hiệu thẩm mỹ cao do sắc màu răng khá tương đối giống màu sắc răng thật, không gây dị ứng đối với răng miệng, đơn giản tạo dáng khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào kỹ thuật hàn răng: hai kỹ thuật hàn răng chủ yếu hiện thời là hàn trực tiếp đến và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp đến, mức giá khá rẻ, chỉ cần đưa nguyên liệu hàn vào lỗ sâu và tạo dáng sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp gồm có các công nghệ Inlay/On lay, giá cả cao hơn số đông so với hàn răng trực tiếp đến do: Trước khi hàn răng phải triển khai chọn lọc dấu hàm để thiết kế, tạo hình miếng hàn sau khi mới đưa lên trên răng sâu. Inlay/on lay cho công hiệu thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu cực kì tốt trong tất cả những kỹ thuật.

⇒ Trong trường hợp của bạn, bạn chỉ phân phối thông tin là sâu răng cấm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như thế nào? Lỗ sâu có lớn không nên các chuyên gia không thể cam đoan về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn có thể căn cứ trên các thông tin Trên đây để ước lượng mức phí tổn nhé.

Nha sỹ tư vấn chi phí hàn răng sâu bao nhiêu? 1

Để điều trị và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một cơ sở bệnh viện uy tín như bệnh viện Bally để thực thi. Lực lượng bác sĩ ngay tại đây đều là người có trình độ cao, chuyên môn vững, chuyên môn cao và đã hàn răng thành công cho phần đông người dùng.

Vật liệu hàn răng mà chúng tôi vận dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên hiệu quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với các nơi khác.

Hy vọng với những giải đáp của các chuyên gia về giá hàn răng sâu Hay như băn khoăn giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền đã giúp bạn biết được giá cả của phương pháp này, nếu còn băn khoăn hoặc có đề nghị muốn đặt trước lịch khám, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo số tổng đài 01686463463 để được trả lời.

 

Leave a Reply