Kinh nghiệm chọn thuê xe du lịch 16 chỗ tốt nhất

Không lựa chọn màu sắc xe tương khắc bản mệnh

Khi thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội, bạn cũng chú ý tránh không nên chọn màu xe tương khắc đối với bản mệnh của mình. Hầu hết những chiếc xe có màu sắc tương khắc đối với bản mệnh của bạn có thể làm bạn bị ảnh hưởng tới sức khỏe lẫn tâm trí, dễ bị mất tập trung, thường xuyên nóng giận bực bội dẫn tới việc dễ gặp tai nạn hơn nhiều, có khi có thể bị thương tật khi lái xe đấy nhé.

Kết quả hình ảnh cho xe du lịch 16 chỗ

Lựa chọn màu xe theo ngũ hành bản mệnh

Thời điểm thuê xe du lịch 16 chỗ khi chọn màu xe tốt nhất bạn nên lựa chọn dùng xe có màu theo ngũ hành tương sinh tương khắc đối với bản thân, trong đó quy luật lựa chọn màu xe cũng phải đảm bảo tương sinh với bản mệnh của bạn để giúp bạn thấy may mắn và tự tin, thoải mái hơn nhiều trong hành trình của mình.

Khi thuê xe 16 chỗ chọn màu xe tương sinh đối với bản mệnh của bạn cũng là cách thức giúp bạn cảm thấy tự tin và may mắn hơn rất nhiều, là màu xe phù hợp nhất đối với bạn.

Chiếc xe có màu phù hợp với bản mệnh của bạn cũng góp phần làm chiếc xe hợp đối với người thuê và bền hơn rất nhiều.

Ngoài ra khi lựa chọn màu sắc xe để thuê xe du lịch, bạn hoàn toàn có thể chọn màu xe cùng mệnh với mình, chỉ cần không quá lạm dụng là được, thông thường các chiếc xe có màu xe cùng mệnh đối với bạn có thể giúp bạn an toàn và yên ổn hơn Nhưng nếu như dùng quá nhiều màu sắc cùng mệnh có thể làm phản tác dụng do dư thùa đấy nhé.

Kết quả hình ảnh cho xe du lịch 16 chỗ

 

Những kinh nghiệm lựa chọn màu sắc xe cho bạn

Khi chọn màu xe để thuê xe du lịch 16 chỗ bạn nên lựa chọn các màu xe hợp lý, chẳng hạn những người có mệnh hỏa lựa chọn màu sắc xanh lá cây, màu đỏ, màu sắc da cam hay màu sắc hồng đều được, lưu ý tránh xa những màu đen, màu sắc xanh nước biển nhé.

những người mệnh thổ khi lựa chọn màu sắc xe nên chọn màu hồng, màu sắc da cam hoặc màu sắc đỏ là tốt nhất, nếu không bạn có thể chọn màu vàng, màu bạc, màu nâu, màu trắng, lưu ý tránh xa những màu sắc đen, màu sắc xanh da trời nhé.

những ai mệnh kim khi lựa chọn màu sắc xe nên lựa chọn màu sắc vàng đậm, màu sắc nâu hoặc lựa chọn xe màu vàng nhạt, màu trắng hoặc màu sắc xanh nước biển, chú ý không nên chọn màu sắc xanh lá cây, màu da cam, màu sắc hồng hoặc màu sắc đỏ.

Còn những người mệnh thủy khi chọn xe thì những màu sắc trắng, màu sắc vàng nhạt cực hợp với bạn, các màu xanh nước biển, xanh lá cây hoặc màu sắc đen cũng có thể áp dụng được Nhưng tránh không nên lựa chọn màu sắc da cam hoặc màu đỏ.

Riêng những người mệnh mộc khi chọn màu sắc xe thì các màu sắc tím, màu xanh nước biển hay màu sắc đen là thích hợp nhất, các màu da cam, màu sắc hồng, màu nâu, màu sắc đỏ hoặc xanh lá cây cũng có thể dùng, có lẽ không nên dùng màu sắc bạc, màu sắc vàng ánh kim hoặc màu trắng.

Chỉ cần lựa chọn màu xe cẩn thận và thận trọng tránh chọn dùng màu sắc tương khắc với bản mệnh thì khi sử dụng xe bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi nhé, lưu ý khi lên xe không nên dùng rượu bia và tập trung lái xe để đảm bảo an toàn cho cả hành trình của bạn.

Leave a Reply