Quy trình vận hành của hộp bẫy mỡ inox

Quy trình vận hành của bẫy mỡ inox

 

Bẫy mỡ inox là thiết bị được gia công sản xuất bằng inox, đảm bảo độ bền, an toàn cho người sử dụng và đem lại rất nhiều lợi ích cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,…là thiết bị bẫy mỡ được sử dụng chủ yếu trong các khu bếp. Thiết bị này có thể giúp lọc tách các chất thải rắn, dầu mỡ, chất thải hữu có,…sinh ra trong quá trình sơ chế, nấu nướng chế biến món ăn.

 

 

Nguyên lý hoạt động bẫy mỡ inox.

Khi thải nước thải trong nhà bếp thì  thì các rác thải, lượng dầu mỡ thừa sau có trong nước thải được thải vào bẫy mỡ, tại đây các rác thải rắn, dầu mỡ, chất thải hữu cơ sẽ được giữ lại và nước thải xử lý thì tiếp tục chảy vào hệ thống cống thoát ra ngoài.

Nhờ có bộ phận lọc của bẫy mỡ mà hệ thống đường cống không  bị tắt nghẽn dù đã sử dụng lâu ngày.

Rác thải, dầu mỡ được lọc tách và giữ lại trong hộp bẫy mỡ.

Nên phải xử lý rác thải định kỳ, thường xuyên để thiết bị hoạt động tốt hơn.

Quy trình tách dầu mỡ của thiết bị được thực hiện nhanh, thuận lợi nhờ có lưới lọc và ngăn lọc tách dầu.

 

 

Ưu điểm bẫy mỡ inox:

  • Bẫy mỡ inox giúp lọc tách các chất thải có trong nước thải ở nhà bếp, hạn chế sự cố tắt nghẽn đường ống cống thoát nước thải.
  • Thiết bị được làm từ inox nên có tuổi thọ cao, sử dụng lâu dài.
  • Dễ sử dụng, ít hư hỏng, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay mới.
  • Dễ dàng vệ sinh, ít tốn thời gian vệ sinh.

 

Ứng dụng của bẫy mỡ inox

Hiện nay, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn uống được mở ra nhiều và phát triển mạnh, chủ yếu cung cấp phục vụ ăn uống, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mà  các khu bếp của nhà hàng, khách sạn sẽ phải sử dụng để thực hiện nấu nướng chế biến các món ăn, nhưng trong quá trình nấu nường thường có lượng dầu mỡ dư thừa nhiều, các rác thải thải ra nhiều vào hệ thống cống thoát nước nên hay bị sự cố tắt nghẽn đường ống, làm ô nhiễm môi trường nước.

Vì vậy, các thiết bị hộp bẫy mỡ inox đã được ưa chuộng sử dụng, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, nhằm để khắc phục những sự cố tắt nghẽn đường ống do các chất trong nước thải gây ra, đem lại không gian bếp luôn được sạch sẽ không bị nhiễm khuẩn. Đây là thiết bị cần thiết và quan trọng cho mọi khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, bếp gia đình,….Tùy vào nhu cầu sử dụng và lượng nước thải hàng ngày của nhà bếp mà chọn loại phù hợp lắp đặt cho căn bếp của mình và để bẫy mỡ inox hoạt động đạt hiệu quả.

Leave a Reply