Các cách để chọn thương hiệu xe phù hợp cho bạn

Rất nhiều người dường như có một thương hiệu xe hơi yêu thích. Điều này có xu hướng trở thành loại xe duy nhất mà họ lái xe, và nó làm cho quyết định dễ dàng khi đến lúc có được một chiếc xe mới. Khi bạn đi mua sắm xe hơi, bạn thường chọn gì?

Cách dễ nhất để quyết định một chiếc xe khi mua sắm là chọn một thương hiệu mà bạn thích. Với suy nghĩ này, người mua xe trở nên ít quan tâm hơn đến việc mua một chiếc xe (rất khó để thực hiện việc mua hàng lớn) và quan tâm hơn đến những gì khiến họ thoải mái và hạnh phúc. Đây chỉ là một vài lý do tại sao người mua xe lại chọn một thương hiệu xe hơi yêu thích và gắn bó với nó.

  • Độ tin cậy : Mọi người tin tưởng một số thương hiệu xe hơi để có được chúng nhiều hơn những người khác.
  • Phong cách : Có lẽ lý do lớn nhất mà mọi người chọn một thương hiệu xe hơi là vì vẻ ngoài của nó. Một số xe hơi hấp dẫn người lái hơn những người khác và nếu một phong cách nhất định nói với họ, họ có nhiều khả năng chọn thương hiệu đó hơn.
  • Nội thất tiện nghi : Một số làm cho tính năng nội thất toàn da trong khi những người khác chọn sử dụng nylon. Cách ghế di chuyển, số lượng người giữ cốc, và thậm chí khoảng cách từ cánh cửa có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự đa dạng của chiếc xe yêu thích của một người.
  • Tay nghề : Ngày nay, chất lượng tay nghề rất quan trọng đối với người mua xe. Một số người thích bố cục nhất định cho động cơ và xe ngựa. Những người khác quan tâm nơi chiếc xe được sản xuất, cho dù đó là trong nước hay ở nước ngoài. Dù bằng cách nào, tiêu chí này rất hữu ích để thu hẹp các tùy chọn của bạn.
  • Tiến bộ công nghệ : Ngay bây giờ, các nhà lãnh đạo trong công nghệ xe hơi bao gồm Audi, Mercedes, BMW, và Ford. Những người quan tâm rất nhiều về công nghệ bên trong xe hơi của họ thường đi với một trong những nhà sản xuất này.
  • An toàn : Một số thương hiệu được coi là an toàn hơn nhiều so với các thương hiệu khác. Ví dụ, Subarus đã được xếp hạng hàng đầu cho các xếp hạng an toàn trong vài năm qua, đó là một lý do nổi bật mà Subarus có một lượng lớn như vậy ngày hôm nay.

Mỗi chất lượng trên sẽ có khả năng tác động đến quyết định mua xe của bạn, nhưng bạn sẽ cần phải thực sự đưa mọi thứ vào bối cảnh để đi đến kết luận đúng. Dưới đây là một số mẹo cần cân nhắc trước khi chọn thương hiệu xe hơi yêu thích của bạn.

1. Xem xét nhu cầu của bạn

Xe của bạn sẽ làm gì? Hãy suy nghĩ về tình hình hiện tại của bạn bao gồm quy mô gia đình, môi trường xung quanh địa lý, tiết kiệm nhiên liệu, phong cách cá nhân, khoảng cách làm việc, khoảng cách đi lại hàng ngày và bất kỳ điều gì khác quan trọng đối với lối sống của bạn.

Ví dụ, nếu bạn sống trong một khu vực có nhiều tuyết, bạn sẽ muốn chọn một thương hiệu có xếp hạng an toàn cao và các tùy chọn cho ổ đĩa tất cả các bánh. Nếu bạn là một glutton cho du lịch hoặc có một đường đi làm dài, bạn sẽ muốn có một chiếc xe được tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và có thể xử lý rất nhiều hao mòn.

2. Kiểm tra tài chính

Một yếu tố chính của việc lựa chọn một thương hiệu xe hơi xoay quanh những gì bạn có thể mua được. Bạn có thể yêu thích của BMW, nhưng đó là không thích hợp nếu bạn không thể đủ khả năng họ. Nếu tiền là chặt chẽ, chọn một thương hiệu xe hơi với tất cả các tính năng và phong cách bạn yêu thích, nhưng một mức giá bạn có thể mua được. Sau đó, bạn có thể thu hẹp tìm kiếm của mình từ đó.

3. Nghiên cứu và so sánh

Khi bạn đã thu hẹp các thương hiệu yêu thích của mình xuống một vài ứng cử viên, hãy dành thời gian nghiên cứu và so sánh . Lập danh sách các tính năng quan trọng nhất và thực hiện nghiên cứu của bạn trên từng tính năng. Chọn một thương hiệu xe hơi có thể là công việc khó khăn, nhưng khi bạn đầu tư một mức độ lớn như vậy, bạn không bao giờ có thể thực hiện quá nhiều nghiên cứu để chuẩn bị cho việc mua hàng của mình.

4. Nói chuyện với một cơ chế đáng tin cậy

Yêu cầu thợ máy của bạn một số câu hỏi về các vấn đề họ thấy thường xuyên nhất với một số xe làm. Nếu bạn không có một thợ máy đáng tin cậy, hãy hỏi ai đó đang kinh doanh trong vài năm. Hỏi họ xem thương hiệu xe nào họ thường thấy nhất khi sửa chữa, vì vậy bạn biết nên tránh xe nào.

Khi bạn đã thu hẹp các tùy chọn của mình xuống chỉ một vài, hãy thảo luận về việc bảo trì được liên kết với mỗi tùy chọn với thợ máy của bạn. Hỏi về số dặm họ thường kéo dài, mức độ thường xuyên mà họ cần phải thay dầu, những gì trở ngại sửa chữa lớn của họ, và bao nhiêu bảo trì họ dự đoán làm với mỗi thương hiệu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những chiếc xe sẽ là hố tiền lớn nhất cho bạn.

5. Cân nhắc Mileage

Mặc dù giá xăng và dầu diesel cuối cùng cũng giảm, mọi người đều muốn tiết kiệm tiền cho nhiên liệu. Nó chỉ là vấn đề quyết định nơi nó rơi vào danh sách các ưu tiên của bạn. Nếu tiết kiệm nhiên liệu là một yếu tố quan trọng đối với bạn, bạn sẽ muốn xem xét những chiếc xe có tiết kiệm xăng lớn , như Toyota, Honda, Volkswagen và Nissan.

6. Nhìn vào tuổi thọ

Bạn có phải là loại người chạy xe ô tô của bạn xuống đất không? Hoặc bạn có cảm thấy nhàm chán với chiếc xe của bạn sau một vài năm và tìm kiếm một sự thay thế? Nếu bạn thuộc loại thứ hai, tuổi thọ không phải là vấn đề lớn đối với bạn. Chỉ cần giao dịch sau vài năm cho một cái gì đó bạn thích hơn.

Nếu bạn muốn tránh mua xe khác trong vài năm, tuổi thọ phải là ưu tiên cao. Tìm kiếm các thương hiệu sẽ chạy vào phạm vi 200.000 dặm mà không có vấn đề lớn và đáng tin cậy. Nói chung, Subarus, Acuras, Hondas và Toyotas có một hồ sơ theo dõi tốt khi nói đến tuổi thọ và độ bền .

7. Xem xét chi phí sở hữu

Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền để sở hữu chiếc xe ? Câu hỏi này bao gồm một số chi tiết về bảo trì và bảo trì. Ví dụ, một số thương hiệu khuyên bạn nên thay dầu mỗi hai tháng trong khi một số có thể chờ đến ba tháng.

Bạn sẽ muốn xem qua hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để có ý tưởng về tiến trình bảo trì và bảo dưỡng định kỳ. Bắt đầu bằng cách xem xét loại nhiên liệu mà chiếc xe cần. Một số xe hơi có thể xử lý xăng không chì thường xuyên trong khi một số xe yêu cầu xăng đắt tiền, xăng.

Nó cũng sẽ nói bao lâu xe của bạn thường có thể đi trước khi nó cần phanh mới, miếng đệm đầu, và sửa chữa lớn khác.

8. Đi cho một ổ đĩa thử nghiệm

Cuối cùng, bạn có thể làm rất nhiều nghiên cứu, nhưng bạn sẽ cần phải ở trong xe để biết bạn có thích hay không. Bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào cho các ổ đĩa thử nghiệm không cam kết trên nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu quá trình quyết định của bạn trở nên dài dòng, hãy nhảy giữa một vài đại lý khác nhau để tránh độc quyền thời gian của một đại lý.

Đơn giản hóa nghiên cứu

Nhờ mạng lưới các bài báo kịp thời, có nhiều thông tin về mọi thứ liên quan đến xe, nghiên cứu trên xe hơi dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể dành nhiều thời gian nghiên cứu các thương hiệu xe hơi khác nhau và bảo hiểm đi kèm với mỗi thương hiệu và chúng tôi có thể trợ giúp. May mắn thay, hướng dẫn mua xe của chúng tôi có thể giúp bạn xác định các tiêu chí quan trọng đối với bạn và cho bạn thấy một chiếc xe hoạt động trong phạm vi ngân sách của bạn.

Leave a Reply