Trung tâm tiếng Nhật uy tín Toyama – điểm đến lý tưởng khi du học Nhật Bản

Trung tâm tiếng Nhật uy tín Toyama – điểm đến lý tưởng khi du học Nhật Bản hiện nay

Trung tâm tiếng Nhật uy tín

Trong những bài viết trước Yoko đã giới thiệu cho các bạn một số tỉnh của Nhật Bản. Ngày hôm nay, chúng mình sẽ cùng tiếp tục đi khám phá thêm về một địa điể nữa rất thích hợp cho lựa chọn đi du học nhé. Và đó chính là vùng đất Toyama.

Xem thêm trung tâm tiếng Nhật uy tín

 Trung tâm tiếng Nhật uy tín Toyama Nhật Bản – điểm đến hoàn hảo cho du học sinh

Toyama là một vùng đất sơn thủy hữu tình. Tại sao lại gọi như vậy? Đó là bởi vì Toyama được biển bao bọc và núi ôm ấp. Là một trong những điểm đến lý tưởng không chỉ cho khách du lịch mà còn rất hấp dẫn các bạn du học sinh.

Toyama có vị trí địa lý khá thuận lợi, một mặt giáp biển, phía Bắc giáp Thái Bình Dương, phía Tây giáp Ishikawa, phía Nam giáp Gifu, Nagano, phía Đông giáp Niigata. Từ vị trí này các bạn hoàn toàn có thể đi du lịch ở rất nhiều tỉnh khác mà không mất quá nhiều thời gian.

Đến vùng đất này, các bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn làm từ hải sản tươi vô cùng thơm ngon bổ dưỡng. Lượng hải sản tươi ở Toyama là nguồn cung cấp chính cho hải sản các vùng trong nước Nhật. Ngành chế biến hải sản ở đây cũng rất phát triển.

Khách du lịch khi đến với Toyama sẽ rất hài lòng bởi khung cảnh hữu tình nơi đây, mây núi gió biển, chỉ cần nghĩ thôi là đã muốn xách balo và đi đến ngay vùng đất này rồi. Nếu đặt chân đến Toyama thì các bạn đừng bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng như ngôi làng cổ Gokayam, suối nước nóng, đập thủy điện, thành Toyama…

Xu hướng du học và một số trường đại học ở Toyama Nhật Bản 2018

Có khá nhiều trường đại học ở Toyama. Hiện nay có 4 trường đại học có tuyển sinh du học sinh quốc tế. Có rất nhiều ngành nghề cho các ban chọn như kỹ sư, du lịch, đồ họa, nghiên cứu khoa học…Trong vài năm trở lại đây, các bạn du học sinh đang có xu hướng tập trung vào các ngành y dược, kinh tế, sư phạm. Điều kiện đăng kí du học khá đơn giản chính vì thế hãy cho mình những cơ hội phù hợp.

Có thể kể tên một số trường đại học ở Toyama như sau

  1. Takaoka University of Law
  2. Toyama Prefectural University
  3. Toyama University of International Studies
  4. University of Toyama

Ngoài ra ở Toyama còn có một số ngôi trường Nhật ngữ khá nổi tiếng được các bạn sinh viên lựa chọn như:

  1. Toyama International Academy
  2. Toyama College Of Business And Information Technology

Trên đây là những thông tin cần thiết về du học tại Toyama Nhật Bản. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật để biết nhiều hơn về cùng đất truyền thống này nhé.

Leave a Reply