Những kinh nghiệm khi thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ trong những dịp lễ tết ngày nghỉ là một trong những nhu cầu khá phổ biến của mọi người, tuy nhiên để có được một chiếc xe đúng theo ý của mình lại không hề dễ dàng, chính vì vậy, những thông tin sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi thuê xe 7 chỗ tốt nhất.

Chọn gói cho thuê xe – trước khi bạn xe hãy quyết định gói cho thê xe 7 chỗ bằng cách tính ngày sử dụng hoặc tính theo những km mình đã đi, nếu thuê theo ngày thì có bị hạn chế km hay không và nếu vượt km sẽ tính như thế nào vì tránh được tình trạng nâng giá về sau.

Đặt xe trước đó – sau khi chọn được gói cho thuê 7 chỗ xe bạn hãy chọn đặt xe sớm để có được những dòng xe mà bạn mong muốn, bên cạnh đó bạn cũng sẽ có được một mức giá hoàn toàn hợp lý trước khi ra quyết định thuê cũng như đặt cọc để chắc chắn.

Mang đến những giấy tờ cần thiết khi thuê xe 7 chỗ – khi đến thuê xe tháng bạn cần phải chuẩn các giấy tờ như giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, phương tiện thế chấp xe máy, nếu bạn không có những giấy tờ trên thì phải thanh toán đầy đủ nhất cho chủ xe bằng tiền mặt hoặc các tài sản có thể quy ra tiền nhất định.

Image result for thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ

Kiểm tra giấy tờ của xe 7 chỗ được thuê – sau khi chọn xe bạn cần phải kiểm tra các giấy tờ của xe nhất là thời hạn lưu hành cũng như thời hạn đăng kiểm của xe. Khi thỏa thuận đặt cọc bạn hãy thêm các điều khoản như việc giao xe để không lỡ việc của bạn.

Kiểm tra nội ngoại thất xe – khi đã thỏa thuận xong bạn cần phải kiểm tra phần nội ngoại thất của xe như vỏ xe, máy xe, các thân xe, màu sơn xe, đèn xe, vành, gương kính … bên trong xe bạn cần phải kiểm tra các hệ thống như ổ đĩa, DVD, dàn lạnh, loa, vô lăng, chân thắng …

Bên cạnh việc đặt cọc khi thuê xe 7 chỗ, để tăng tính đảm bảo trong việc cho thuê xe ô tô bạn cần phải thêm những điều khoản trong hợp đồng hơn là những hợp đồng chỉ có những điều khoản đơn giản, vì vậy có thể tăng giá trị tiền cọc bên cạnh đó phải có thêm những giấy tờ xác minh như hộ khẩu, CMND đã được công chứng, để giảm những mức độ rủi ro cao khi đã giao xe, bên cạnh đó, cần phải có những chứng minh nơi làm việc hoặc nơi công tác hoặc chứng minh những tài sản mà mình đang có.

Xem thêm thông tin về thuê xe 4 chỗ tại thuexedulich247.net

Leave a Reply