Tính năng của đồ ghim lỗ điện an toàn cho bé

Các bé thường có tinh hiếu động, tìm tòi và bắt chước người lớn, điều này là một điều đáng mừng vì các con phát triển hoàn toàn thế nhưng với công nghệ hiện đại và phát triển hiện nay thì các bé có thể mắc các tai nạn do các thiết bị trong cuộc sống, nhất là các thiết bị điện. bài  viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng của đồ ghim lỗ điện an toàn cho bé mà các bà mẹ cần phải trang bị trong nhà.

Image result for Đồ ghim lỗ điện

Đồ ghim lỗ điện

Đồ ghim lỗ điện là một vật dụng được sử dụng rất rộng rãi trong tất cả các gia đình hiện nay nhất là các gia đình đang có em bé, những sản phẩm an toàn cho bé như tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng sản phẩm này có ưu điểm lớn nhất chính là che kin các lỗ điện không sử dụng để phòng tránh cũng như hạn chế các tình trạng các bé sơ ý bất cẩn bắt chước người lớn hoặc do các tai nạn điện khác có thể xảy ra với các bé. Với cấu tạo đặc biệt đồ ghim lỗ điện được thiết kê với lõi dài và cắm sâu vào lỗ điện để không cho các bé không nghịc hoặc rút ra, bên cạnh đó sản phẩm còn ôm chặt lỗ điện nên không bị tuột ra khỏi ổ cắm cũng như đảm bảo an toàn cao nhất.

Đồ ghim lỗ điện có một thiết kế nhỏ gọn mang đến độ thẩm mỹ cao, cùng với những tông màu tươi sáng luôn phù hợp với mọi không gian nhà khác nhau, không chỉ có tinh năng bảo vệ mà còn cho mỹ quan của căn nhà thêm tinh tế.Sản phẩm có thể sử dụng ở bất cứ đâu từ nhà trẻ, trường học, nhà ở… và thích hợp với mọi sản phẩm ổ cắm điện có trên thị trường.

Image result for Đồ ghim lỗ điện

Đồ ghim lỗ điện

Được thiết kế và cấu tạo trên một dây chuyền của một công nghệ hiện đại, đồ ghim lỗ điện luôn đạt các tiêu chuẩn của liên minh Châu Âu, với chất liệu là nhựa ABS siêu bền, các đồ ghim lỗ điện không bị giòn, bay màu, gãy hoặc móp méo sau một thời gian sử dụng trong mọi môi trường, với tính năng như trên sản phẩm sẽ đem lại khả năng sử dụng lâu dài và tiết kiệm cho việc đảm bảo an toàn. Ngoài ra, sản phẩm ghim lỗ điện không chứa các chất BPA nên rất an toàn cho sức khỏe người lớn cũng như ở các trẻ nhỏ.

Sản phẩm này có thể cắm trực tiếp vào các ổ điện để không cho các lỗ điện bị hở hoặc tạm thời không sử dụng, chỉ cần dùng tay tháo ra và không dùng các loại dụng cụ nào hô trợ, khi tháo ghim lỗ điện ra bạn chỉ cần mở chốt khóa là có thể rút ra ngoài. Hãy trang bị sản phẩm này để an toàn cho con mình nhé các bà mẹ.

Leave a Reply