Làm thế nào để thuê xe ở nước ngoài với giá rẻ và tránh bị thiệt

 

Rất nhiều thứ cần lưu ý khi bạn thuê một chiếc xe. Trong nhiều trường hợp, nhân viên thuê xe được khuyến khích gợi ý tính năng bổ sung như các loại bảo hiểm tùy chọn  khi bạn thuê xe. Quy tắc của tôi là lịch sự để từ chối tất cả mọi thứ.   Nếu xe của bạn bị hỏng, đó là vấn đề của bên cho thuê xe chứ không phải của bạn, và họ cần phải phân loại nó ra.

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn cho thuê xe

Làm thế nào tôi có thể thuê xe rẻ?

Không thuê tại bến bãi. Các bến bãi. công nhận giá trị của việc cho thuê hành khách và biết rằng họ có thể trích xuất phí bảo hiểm. Điều này được chuyển cho khách hàng . Khi tôi kiểm tra doanh nghiệp cho thuê xe tại San Francisco, tỷ lệ này cao hơn một phần ba so với văn phòng công ty ở trung tâm thành phố. Sự chênh lệch này bao gồm một khoản phí cố định 20 đô la cho dịch vụ bến bãi và 11,11% “lệ phí thu hồi phí nhượng quyền” mà bến bãi tính phí cho công ty cho thuê xe. Cũng có một khoản “phí du lịch” 3.5% (tiêu đề cho Ủy ban Du lịch  California) và một khoản phí giấy phép kinh doanh 2,5 phần trăm của Quận San Mateo.

Trong một hợp đồng thuê hai tuần, những khoản phí đó có thể cộng hàng trăm đô la, nhưng bạn có thể tránh được chúng bằng cách thuê tại khu thương mại.

Kỳ nghỉ trọn gói của tôi đến Florida bao gồm “dịch vụ cho thuê xe cơ bản miễn phí”. Nó là miễn phí, và cơ bản nó sẽ như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho hướng dẫn cho thuê xe

Nhiều gói ở Florida và California bao gồm cung cấp một chiếc xe hơi. Nhưng sự hiểu biết của tôi về mô hình kinh doanh là nhà cung cấp xe kỳ vọng sẽ trích xuất một khoản tiền hợp lý từ người thuê từ những tùy chọn đi kèm khác. Bằng cách kiên định từ chối tất cả các tùy chọn, bạn có thể được thuê xe thực sự miễn phí.

Tôi đặt một chuyến bay giá rẻ, và hãng hàng không nói họ có hợp đồng với một công ty cho thuê ô tô đảm bảo mức giá thấp nhất. Tôi có nên lấy nó?

Nếu bạn có yêu cầu đơn giản  và bạn hài lòng thì đó là mức giá tốt nhất, hãy sử dụng dịch vụ đó. Thường thì các hãng hàng không luôn giữ uy tín và cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

Còn về GPS thì sao?

Các công ty cho thuê xe hơi sẽ vui mừng cho bạn thuê một chiếc GPS, nhưng sẽ rất đắt nếu so sánh với việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn (ở châu Âu và những nơi khác nếu bạn thích dịch vụ chuyển vùng miễn phí) hoặc bản đồ đường truyền thống.

Đón đọc các tin tức về thuê xe du lịch tại thuexedulich247.net

Leave a Reply