Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là khách hàng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko sở hữu người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối có ngành thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng đội ngũ nhân viên hết lòng, đầy phận sự và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc tương trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thu đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi đến tài khoản của các bạn.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo bí quyết trả tiền mà quý khách yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu có phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau Đó.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như người dùng sở hữu bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply