Chế độ dinh dưỡng tốt cho phụ nữ mang thai

Rau quả – mọi thứ đều có thể (với mắt để gây dị ứng). Nguyên, xử lý nhiệt. Trong xà lách và các thứ hai! Salad của rau tươi và thảo dược là tốt nhất đầy dầu thực vật chưa tinh chế. Đừng quên rửa sạch những món quà của thiên nhiên trước khi ăn chúng!

Berries: cranberries, nam việt quất, dogrose, việt quất, currants, chokeberry – trợ lý chính cho thận của người mẹ trong tương lai, cũng như nguồn vitamin C tự nhiên! Bạn có thể ăn quả tươi, mua trái cây đông lạnh, nấu “năm phút”, lau trái cây bằng đường, làm nước trái cây, compote và kissels.

Xem thêm: Trẻ bị ho khan – những điều mẹ cần nắm vững để trẻ sớm khỏi bệnh

Kashi là bữa sáng hoàn hảo cho một người mẹ tương lai. Buckwheat, kê, bắp và bột yến mạch rất hữu ích: chúng chứa sắt, carbohydrate, vitamin và chất xơ . Đun sôi cháo sẽ tốt hơn trên mặt nước, thêm sữa và bơ trong vài phút trước khi sẵn sàng. Trong ngũ cốc ngọt, bạn có thể thêm trái cây sấy khô, rau dền thái mặn. Không ít hữu ích là muesli – nó thực sự là một loại cocktail vitamin, bên cạnh nó rất ngon. Muesli được ăn với sữa, kefir, sữa chua hoặc nước ép trái cây, nhưng tôi phải nói rằng chúng cũng rất caloric.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu kiêng ăn gì

Xem thêm: Trẻ bị ho thở khò khè – giải đáp những điều bố mẹ quan tâm

Các sản phẩm sữa là nguồn chính của canxi. Cả hai sản phẩm tươi và sữa đều hữu ích.

Thịt là nguồn chính của protein động vật, vitamin B và sắt. Đối với nấu ăn, tốt hơn là nên mua thịt ướp lạnh, không đông lạnh – tốt hơn nên giữ phẩm chất hữu ích. Từ món khai vị thịt ưa thích cho thịt heo luộc và heo nạc: tốt hơn là từ chối các sản phẩm xúc xích-xúc xích, vì chúng chứa nhiều chất béo và chất bảo quản.

Cá chứa vitamin D và phốt pho, có trách nhiệm cho hệ thần kinh của em bé. Tất nhiên, người mẹ tương lai nên nấu cá tươi tốt hơn các giống béo (cá tuyết, cá ngừ, cá mập, cá mập, đá, cá mập).

Xem thêm: Trẻ bị viêm tiểu phế quản – những điều cần biết

Để kết luận bài báo của chúng tôi về lợi ích của thực phẩm lành mạnh, tôi muốn mọi phụ nữ mang thai: nấu ăn bằng tình yêu và ăn uống với niềm vui, và chế độ ăn uống của bạn sẽ trở thành chìa khoá cho sự thành công của việc mang thai,

Hấp “trên một đôi” và nướng trong lò. Đây là những cách nấu ăn hữu ích nhất. Bạn có thể nướng gần như mọi thứ – thịt, cá, rau, trái cây – bằng giấy hoặc giấy đặc biệt để nướng bánh. Quấn một miếng thịt lợn nạc, rắc gia vị và thảo dược trong lá, đặt trong lò cho 2-3 giờ ở nhiệt độ 140 độ – và bạn có một ham nhà nướng tuyệt vời. Cặp thịt gia cầm trắng đặc biệt ngon, cà rốt, cải bắp và bông cải xanh.

Leave a Reply